Không phải Đức Phúc, đây mới là soái ca thẩm mỹ HOT nhất

Thanh DoThanh Do

15:44 - 13/09/0

Chắc hẳn ai cũng biết thời gian qua cái tên soái ca thẩm mỹ Đức Phúc là tâm điểm của showbiz Việt khi anh phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. Là một “học trò cưng” của ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc có giọng hát đầy nội lực và đạt giải quán quân giọng hát Việt. Thế nhưng ngoại hình ít nhiều cũng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh khiến anh thiếu tự tin khi giao tiếp. Đó là lý do vì sao anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và có được khuôn mặt điển trai như hiện nay.

Thế nhưng trong giới nghệ sĩ Việt còn có một anh chàng “Soái ca” chính hiệu mang tên Bul Nguyễn. Xét về độ đẹp trai thì có thể nói anh đã vượt qua chàng ca sĩ Đức Phúc đáng yêu của chúng ta. Ngoài ra, Soái ca thẩm mỹ Bul Nguyễn còn nổi tiếng sau khi phẫu thuật với khuôn mặt “Búng ra sữa”. Tất nhiên độ hot của anh chàng soái ca này không phải vì anh đẹp trai hơn mà ở hoàn cảnh của anh.

Xuất thân từ một anh chàng học nghề trang điểm, dần dần nhờ sự nhanh nhẹn ham học hỏi công thêm năng khiếu bẩm sinh, Bul Nguyễn trở thành nhà trang điểm chuyên nghiệp. Khi đó, anh từng tiếp xúc với rất nhiều người đẹp, anh càng hiểu rõ vai trò của sắc đẹp đối với mỗi người. Anh của thời đó vẫn còn tự ti về ngoại hình, khuôn mặt khá bình thường, không có gì nổi trội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/13/5429754244_1536828261.jpg

Ảnh trước khi phẫu thuật

Một quyết định táo bạo đã làm bước ngoặt thay đổi cuộc đời anh, anh quyết định sử dụng dao kéo để lấp những khoảng thiếu khuyết của mình.

Nhờ người quen giới thiệu đến một trung tâm thẩm mỹ lớn ở Số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, anh đã có được sự tư vấn kỹ càng từ các bác sĩ và tiến hành phẫu thuật. Sự lo lắng của anh trước đó không còn khi với tay nghề của bác sĩ giỏi không gây ra bất kì sự đau đớn nào. Ca phẫu thuật rất gọn nhẹ. Một soái ca “chính hiệu” xuất hiện vô cùng tự tin trước công chúng trở thành tâm điểm tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Đến giờ thì mọi việc đã rất suôn sẻ và anh rất tự tin khi tiếp xúc với những người đẹp. Công việc trở nên thuận hơn nhiều.

Anh cũng chia sẻ cho nhiều người quen hoặc bạn bè trên FB rằng đừng tự ti về ngoại hình, điều quan trọng là ở tính cách. Ngoại hình có thể thay đổi dễ dàng nhưng tính cách thì không.

Hãy xem một số hình ảnh của anh chàng soái ca này nhé:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/13/1915049180_1536828322.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/13/9996723074_15368282991.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?