Không phải chỉ ông Đoàn Ngọc Hải mới dám cẩu xe biển xanh: Cứ chiếm đi rồi sẽ bị cẩu

Em XukaEm Xuka

29/03/2017/0

Cố thủ không xuất hiện vì nghĩ rằng không có ông Đoàn Ngọc Hải thì "xe biển xanh" không ai dám cẩu đi. Thế nhưng tài xế không ngờ xe bị cẩu ngay sau đó bởi người khác.
Nói sao nên lời!



Chờ hơn 1 giờ nhưng tài xế xe biển xanh đậu dưới lòng đường ở khu vực cấm đỗ không xuất hiện, Công an quận 3, TP.HCM đã niêm phong phương tiện cẩu về trụ sở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/cau_xe_bien_xanh_dau_tren_via_he_2o4k29pjk92rb.jpg


Một xe biển xanh biển số 35A.. đậu trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhưng không có tài xế cũng bị xử lý. Trên xe gắn nhiều logo, bảng hiệu thể hiện của Bộ Công an, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình.


Sáng 29.3, Đội Cảnh sát trật tự quận 3 ra quân chấn chỉnh tình trạng đậu xe lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn quận. Tại khu vực số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cảnh sát phát hiện 2 ô tô biển xanh đậu dưới lòng đường ở khu vực có biển cấm đỗ nên đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt.

Gần đó, một xe biển xanh biển số 35A.. đậu trên đường nhưng không có tài xế cũng bị xử lý. Ghi nhận xe gắn nhiều logo, bảng hiệu thể hiện của Bộ Công an, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình.

Đoàn kiểm tra yêu cầu tài xế ra làm việc nhưng người này không xuất hiện, không lâu sau đó có một người đàn ông khác chạy xe máy đến năn nỉ “bỏ qua” nhưng tổ công tác không đồng ý. Hơn 1 giờ chờ đợi nhưng tài xế phương tiện này không có mặt nên lực lượng Cảnh sát trật tự quận 3 đã lập biên bản, niêm phong phương tiện và cẩu về trụ sở. Đây là lần đầu tiên lực lượng chức năng quận 3 cẩu ô tô biển xanh đậu sai quy định về trụ sở trong đợt ra quận lập lại trật tự đô thị.

Cũng trong sáng nay, cảnh sát trật tự quận 3 cũng đã lập biên bản, xử phạt hàng loạt ô tô đậu trên đường cấm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/cau_xe_bien_xanh_dau_tren_via_he1_2o4k2bklma5j5.jpg


Sáng 29.3, Đội Cảnh sát trật tự quận 3 ra quân chấn chỉnh tình trạng đậu xe lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn quận.


Để lập lại trật tự đô thị, lòng lề đường cho người đi bộ, lực lượng chức năng quận 3 đã liên tục tuần tra trên khắp các tuyến đường của địa bàn. Hàng loạt công trình nhà dân dựng biển hiệu, mái che chiếm vỉa hè bị xử lý, hàng trăm ô tô đậu đỗ trái phép bị lập biên bản hoặc cẩu đi. Trong quá trình lập lại trật tự đô thị, lãnh đạo quận 3 cho biết sẽ xử phạt nghiêm và “không nể nang” bất kỳ trường hợp nào. Ngoài việc xử phạt, lực lượng chức năng cũng thường xuyên nhắc nhở, tuyên truyền cho người dân chấp hành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/cau_xe_bien_xanh_dau_tren_via_he2_2o4k2f0d85rkn.jpg


Tại khu vực số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, cảnh sát phát hiện 2 ô tô biển xanh đậu dưới lòng đường ở khu vực có biển cấm đỗ nên đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/cau_xe_bien_xanh_dau_tren_via_he4_2o4k2gckjips6.jpg


Và cẩu về trụ sở. Đây là lần đầu tiên lực lượng chức năng quận 3 cẩu ô tô biển xanh đậu sai quy định về trụ sở trong đợt ra quận lập lại trật tự đô thị.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/cau_xe_bien_xanh_dau_tren_via_he5_2o4k2hl28gr3m.jpg


Trong việc lập lại trật tự đô thị, lòng lề đường cho người đi bộ, trước đó lực lượng chức năng quận 3 đã xử lý hàng loạt công trình biển hiệu, mái che chiếm vỉa hè bị xử lý, hàng trăm ô tô đậu đỗ trái phép bị lập biên bản hoặc cẩu đi.


Trước yêu cầu của lãnh đạo UBND TP.HCM về việc lập lại trật tự đô thị, lòng lề đường, 24 quận/ huyện của thành phố đã lập đoàn kiểm tra để lập lại trật tự đô thị, “đòi” lại vỉa hè cho người đi bộ. Trong đó, quận 1 được đánh giá là quyết liệt nhất. Trong đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự đô thị ở quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận đã chỉ đạo lực lượng chức năng lập biên bản, cẩu hàng loạt xe biển xanh đậu sai quy định về trụ sở.
Nguồn: Tintuc24h
Bình luận
-
Có nhiều ông Hải các quận khác thì càng tốt.

- Trả lời -

- 29/03/2017

C.A trong nay "ho^'t" xe cua dong nghiep ngoai kia a? Ko sao, thu tuc "ke^ khai" va "ta^'t toa'n" se cang nhanh gon hon chu sao, 1 not nhac la xong. Se lai tiep tuc bon bon tren duong , som thoi.

- Trả lời -

- 30/03/2017

Ua, xe cua C.A quan 3 ma` sao xa`i bien 41 vay moi nguoi?

- Trả lời -

- 30/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?