Không khởi tố Vụ ăn mì rồi cho 'yêu' để cứu con: Cái quái gì đang diễn ra đây?

Ming MingMing Ming

06/09/2017/0

Chị L. cho biết: "Khi tôi hỏi lãnh đạo công an huyện Tân Thạnh về việc vì sao lại không khởi tố vụ án thì họ nói rằng tôi có cơ hội để chạy thoát thân mà không chạy thoát và việc tôi để cho Lý Anh quan hệ 2 lần là tự nguyện.

Trong khi đó cơ quan điều tra không xét tới tình tiết tôi phải đang chịu sự khống chế bằng dao của một thằng côn đồ to con hơn tôi có sức khỏe hơn gấp nhiều lần tôi.

Ngoài ra tôi còn phải bảo vệ hai đứa con gái đang nằm ngủ trong buồng. Nếu tôi chạy thoát ra ngoài, ai có thể đảm bảo con tôi không bị Lý Anh gây nguy hiểm".

Cạn lời! Cạn lời! Cạn Lời! Cái quái gì đang diễn ra ở đây vậy?

Nguồn: Baodatviet.vn


Sáng 4/9, trao đổi với Đất Việt, chị Trần Phạm T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết chị mới nhận được thông báo của Công an huyện Tân Thạnh về việc không khởi tố vụ án hiếp dâm mà chị là nạn nhân và thủ phạm bị chị L. tố cáo là Huỳnh Lý Anh (SN 1990, cùng trụ tại thị trấn Tân Thạnh).

Thông báo được Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thạnh- Phạm Công Bô, ký ngày 22/8 ghi rõ lý do không khởi tố là vì: "Không có sự việc phạm tội".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/vu-an-mi-roi-choyeu-de-cuu-con-khong-kho_2os56lkjqhahc.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nói thì nghe cay độc nhưng pháp luật luôn dựa vào chứng cứ để kết tội,chứ không theo cảm tính.Do đó đôi lúc pháp luật thành trò chơi của những kẻ có tiền để thuê những người giỏi(lách).Trong hoàn cảnh chỉ có 2 người,không camera không nhân chứng thì việc hung thủ lật lại lời khai cho rằng chị tự nguyện không phải hiếp dâm và vì lí do nào đó giữa 2 người nên chị mới trình báo.Mong rằng sẽ có người thanh liêm và giỏi giúp chị thắng trong vụ kiện vì theo quan điểm cảm tính của mình,chị không nói dối,không có động cơ vu khống.Mong vụ việc sớm được lôi ra ánh sáng,trả lại công bằng cho chị.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?