Không khởi tố vụ bà mẹ bị kề dao vào cổ hiếp dâm 2 lần vì 'Không có sự việc phạm tội': Chuyện thật như đùa

Mọi hành vi ép buộc người phụ nữ quan hệ tình dục đều cấu thành tội phạm, không hiểu sao ở đây có hung khí và hành vi đe dọa tính mạng mà cơ quan điều tra lại cho là không phạm tội?

Nguồn: Dantri.com.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/tai_xuong_(3)_2os66f07lrg9f.jpg

Hình minh họa
Sáng ngày 5/9, trao đổi với phóng viên, chị T.P.T.L (SN 1983, ngụ huyện Tân Thạnh) cho biết đã nhận được thông báo không khởi tố vụ án hiếp dâm mà chị là nạn nhân hơn 2 tháng trước.

Người bị chị L. tố cáo hiếp dâm là Huỳnh Lý A. (SN 1990, ngụ huyện Tân Thạnh). Trước đó, A. đã tường trình và nhận mình là người hiếp dâm chị L.

"Tôi bất ngờ với quyết định của cơ quan điều tra. Hơn 2 tháng qua tôi đã nhiều lần được mời lên cơ quan chức năng để tường trình về sự việc. Tôi khẳng định mình bị kề dao vào cổ hiếp dâm 2 lần. Lúc đó, vì đối tượng to khoẻ hơn tôi rất nhiều và tôi không thể bỏ chạy để đối tượng ở lại với hai con nhỏ của mình. Tôi sợ đối tượng sẽ làm hại chúng", chị L. bộc bạch.

Trong thông báo của cơ quan điều tra gửi cho chị L. ghi rõ lý do không khởi tố vụ án là: "Không có sự việc phạm tội, theo quy định tại khoản 1 điều 107 Bộ luật Tố rụng hình sự". Thông báo trên được thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Tân Thạnh ký.

"Tôi có trao đổi với cơ quan chức năng về việc không khởi tố vụ án thì họ nói rằng tôi có cơ hội chạy thoát nhưng tôi vẫn để cho A. quan hệ lần 2 nên đó là tự nguyện. Tôi không hiểu sao họ nói tôi tự nguyện? Nếu giữa đêm vắng, đối tượng A. hung hãn, nhà tôi lại có 2 con nhỏ sao tôi dám bỏ trốn? Tôi sẽ tiếp tục khiếu hại về sự việc trên!", chị L. nhấn mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:

Bình luận
-
Nói chung vụ này cũng hơi vô lý nếu là hiếp dâm. Cậu này đi pha sữa cho con cô này, rồi cô này xin nấu mì ăn để lấy sức phục vụ cậu này. Trong khi cô này ăn 2 gói mì thì hai người có tâm sự về hoàn cảnh riêng của nhau. Ăn hai gói mì xong thì abc hai lần. Bởi vậy nên chứng cứ buộc tội mới yếu, kiểu như cái vụ bị hiếp dâm mà lại lấy bcs mang dùm thủ phạm tại thủ phạm lần đầu tiên hành sự nên chưa biết mang làm sao.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Cuộc sống giống như bị hiếp dâm,nếu không thể chống cự thì hãy chấp nhận thôi

-

- 06/09/2017

Giống cái vụ hiếp dâm tư thế đứng cô gái khá lùn so với yêu râu xanh sao hành sự được: Em nhón chân lên.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Yêu râu xanh, râu đỏ thích điều này nhé. Đã hiếp dâm thì phải chơi từ 2 cái trở lên, hài...

- Trả lời -

- 06/09/2017

Chắc cơ quan điều tra đã cho thực nghiệm lại và đưa ra kết luận trên

- Trả lời -

- 06/09/2017

Tình tiết rất nhảm nhí ở chổ bị hiếp dâm thời gian giãn cách giữa 2 lần rất xa. Chưa kể còn có thời gian nấu mì ăn, pha sữa con uống, trò chuyện hỏi han hứa giúp đỡ .... Chắc do bị hại không nhận được tiền hỗ trợ từ phía yêu râu xanh nên phẫn uất đệ đơn. Là 1 thằng đàn ông, nói thẳng ra, chỉ cần xuất tinh xong là trước mặt có Ngọc Trinh cũng không muốn làm tiếp. Còn muốn ra dc tới lần 2 cần có tg, mà lúc đó sức lực cũng xuống rồi. Lạng quạng có khi bị đè ngược lại. Hiếp gì nổi. Bị ngồi lên và nhún nhún thì có.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Chuẩn cơm mẹ nấu... 10p là đủ cho thanh niên có thể chiến hiệp 2 ^_^

-

- 07/09/2017

Tâm sự của 1 kẻ vô tâm và yếu sinh lý

-

- 07/09/2017

Tỷ lệ oan sai thấp có khi không liên quan đến trình độ nghiệp vụ.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Thân nhân tốt, kiểm điểm phê bình thôi có gì đâu mà làm dữ vậy

- Trả lời -

- 06/09/2017

Một tay che trời !

- Trả lời -

- 06/09/2017

Hóng mãi mới được kết cục này đó.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Thôi ko để lại hậu quả gì thì cho qua đi! May ra được lần 4,5 chẳng hạn.

- Trả lời -

- 06/09/2017

Thêm nữa, 1 khi đã thỏa mãn, thì ko bao giờ có chuyện đối tượng đi làm hại 2 con nhỏ như phía bị hại nêu ra, quá vô lý. Bất cứ thằng đàn ông nào cũng thừa biết. Bên Công An xử vậy là để có tg thu nhập thêm thông tin, tình ngay lý gian đâu thể nói được. Cái gì hở ra cũng nói đàn ông hiếp dâm. Trong khi phụ nữ cũng có nhu cầu cao, cũng đòi hỏi thì lại không phạm tội???? Dạng như tôi đồng ý giúp chị đc sướng, xong rồi chị đòi lần 2, lần 3... Tôi chịu ko nổi bỏ chạy thì chị đệ đơn tố tôi hiếp dâm! Rồi trước pháp luật mọi người vun vén cho chị, nói tôi là thằng yêu râu xanh???? Chắc cái này là nỗi oan Thị Kính???

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?