Không hề có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến xin từ chức, KHÔNG HỀ ĐÂU NHÉ!

Một nguồn tin của Thanh Niên tại Bộ Y tế cho hay: không hề có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm đơn xin từ chức như mạng xã hội loan tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/nguyenthikimtien-01_2oq9js61e7j9a.jpg

Các tin đồn trên mạng xã hội về Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến là bịa đặt, ác ý

Theo đó, Bộ Y tế đã nắm được các thông tin lan truyền trên mạng xã hội xung quanh vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma đang được xét xử tại TP.HCM. “Đó là những thông tin bịa đặt sai sự thật”, nguồn tin khẳng định.
Bộ Y tế bác bỏ thông tin cho rằng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi đơn từ chức tới Chính phủ: “Đây là những tin đồn ác ý nhắm tới cá nhân Bộ trưởng, trong khi Bộ trưởng không hề liên quan”.
Hiện Bộ Y tế đã có văn bản gửi một số cơ quan chức năng đề nghị làm rõ một số thông tin trên mạng xã hội liên quan đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, một số đơn vị thuộc Bộ Y tế được đưa lên mạng xã hội, trong đó có cả thông tin: Bộ trưởng Tiến nộp đơn từ chức và đã được Chính phủ chấp thuận.
“Ngoài ra, Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tham dự cuộc họp của Ban tuyên giáo T.Ư vào thứ 3 tới đây để nêu rõ các vấn đề liên quan”, nguồn tin cho biết.

Nguồn chia sẻ:
http://thanhnien.vn/thoi-su/khong-co-chuyen-bo-truong-nguyen-thi-kim-tien-xin-tu-chuc-869016.html
Bình luận
-
nhìn mặt bả ác nhể .

- Trả lời -

- 24/08/2017

vẫn còn hái za tiền ngu gì từ chức kkk

- Trả lời -

- 24/08/2017

Hiểu.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?