Không gian nội thất nhà bếp cho căn hộ nhỏ, đẹp hiện đại

NoithathoanmydepNoithathoanmydep

16:06 - 27/08/0

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp chắc chắn là điều mà chị em nội trợ ai cũng thích. Đặc biệt với những căn hộ nhỏ thì điều này càng làm thích thú hơn.

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có được một không gian phòng bếp rộng thoáng để thoả sức bày trí . Với những mẹo bố trí không gian bếp bên dưới chắc chắc sẽ biến phòng bếp nhỏ thành nơi chăm sóc gia đình tuyệt vời của người phụ nữ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/8967334737_1535360893.jpg

Nội thất đẹp, hiện đại cho căn phòng bếp nhỏ (Ảnh: ST)

Tận dụng không gian tường

Trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại, tủ âm tường là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm diện tích và giúp không gian sống của gia đình trở nên thoáng đãng hơn. Với sự sáng tạo của những kiến trúc sư, có khá nhiều mẫu tủ âm tường kiểu dáng và phong cách khác nhau, chắc chắn sẽ khiến phòng bếp nhà bạn vừa gọn gàng lại đầy đủ tiện nghi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/27/2215270011_1535360910.jpg

Tủ âm tường màu trắng giúp phòng bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp (Ảnh: ST)

Tận dụng yếu tố ánh sáng tự nhiên

Không chỉ riêng phòng bếp mà với bất cứ không gian nào ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố quan trọng. Ánh sáng tự nhiên được đưa vào nhà thông qua việc thiết kế những ô cửa sổ nhiều kích thước khác nhau.

https://www.noithathoanmy.com.vn/blog/wp-content/uploads/2018/08/thiet-ke-noi-that-phong-bep-hien-dai.jpg

Ánh sáng tự nhiên giúp không gian bếp thoáng hơn nhiều (Ảnh: ST)

Phòng bếp sẽ trở nên rộng thoáng hơn và con người sẽ có cảm giác thoải mái dễ chịu nếu có ánh sáng tự nhiên len lỏi trong căn phòng. Thiết kế một không gian bếp như vậy chắc chắn mâm cơm gia đình sẽ thật hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

Phối hợp màu sắc phù hợp

Một trong những vấn đề khó khăn trong thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ là việc phối hợp màu sắc . Không gian phòng bếp hẹp bạn nên sử dụng những gam màu sáng, ví như màu tường trắng sáng, xanh nhạt,… như vậy sẽ ăn gian được diện tích. Hoặc sử dụng những món đồ nội thất có màu sắc sáng dễ nhìn để giúp không gian bớt phần rối mắt.

Biết cách phối hợp màu sắc để kkhông gian phòng ăn nhà bếp đẹp hấp dẫn hơn (Ảnh: NTHM)

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?