Không đánh giá cao Đặng Thu Thảo và Phạm Hương, đây mới là hoa hậu có cống hiến cho cộng đồng nhất khiến NTK Việt Hùng nể phục!

Từ khi đăng quang Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng làm từ thiện nên được NTK Việt Hùng nể phục là chuyện dễ hiểu!

Nguồn: Zing.vn

TK áo dài Việt Hùng là người có 17 năm đào tạo thí sinh Hoa hậu Việt Nam, anh có một kho chuyện thâm cung bí sử của giới hoa hậu. Người đầu tiên được anh đào tạo và đưa đến với vương miện là Phan Thu Ngân, Hoa hậu Việt Nam 2000.

NTK Việt Hùng gây tranh cãi khi thẳng thắn nhận xét: 'Nếu lấy Đặng Thu Thảo làm chuẩn mực thì 2 chữ hoa hậu mất giá trị'

Đó cũng cũng chính là người phải “bất lực nhìn chồng bước vào sau cánh cửa trại giam”. Sau đó là Việt Hùng giúp Hoa hậu Mai Phương Thúy trên chặng đường đăng quang. Với Thúy, anh còn có 5 năm đồng hành cùng người đẹp.

- Chính xác từ cuộc thi nào, anh bắt đầu có suy nghĩ đó?

- Năm đầu tiên mà tôi bước chân vào nghề đào tạo thí sinh đi thi hoa hậu là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Hoa hậu báo Tiền Phong) năm 2000. Năm đó tôi đào tạo 7 cô và Phan Thu Ngân đăng quang, còn 6 cô kia cũng được vào top 10. Ngoài Phan Thu Ngân, các danh hiệu thứ nhì, ba, tư… cũng đều do tôi đào tạo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/28/1535327590_1511858085.jpg


Nhưng rồi, các cô gái cũng chỉ coi đó như một cuộc chơi, như kỷ niệm của thời tuổi trẻ. Sau danh hiệu, họ về với gia đình nhỏ hoặc với công việc thường ngày. Họ chọn những con đường an toàn hơn cho bản thân mình, theo đuổi mục đích cá nhân chứ không nghĩ gì đến cộng đồng.

Hồi đầu bước chân vào nghề này, tôi tâm niệm được làm nghệ thuật, tạo ra cái hay, cái đẹp cho các cuộc thi hoa hậu là mãn nguyện rồi. Tôi chưa nghĩ nhiều về cống hiến của các hoa hậu sau khi đăng quang. Nhưng dần về sau, tôi mới nhận ra có lẽ mình không còn phù hợp.

Mọi thứ không được như tôi mong muốn. Những thí sinh do mình huấn luyện, tôi đều yêu cầu ở họ một lời hứa: nếu sau khi đăng quang hoặc có mặt trong top 3, họ cống hiến cho cộng đồng thì tôi mới nhận đào tạo, còn nếu họ chỉ theo đuổi mục đích cá nhân thì tôi từ chối.

Và trong 5 năm sau đó, tôi gặp phải nhiều thất vọng, từng nghĩ mình sẽ không làm nghề này nữa thì đến năm 2006, tôi gặp Mai Phương Thúy. Với Thúy, tôi cũng đưa ra điều kiện của mình như trên. Và Thúy là người giữ lời hứa với tôi nhất.

Cô ấy cống hiến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam trong suốt 5 năm sau khi đăng quang, dù thời gian đương nhiệm đã hết. Đến khi Thúy cảm thấy không muốn làm nữa mà muốn lo cho cuộc sống riêng, tôi cũng rất tôn trọng.

- Nhưng chính Mai Phương Thúy cũng có thời gian gặp nhiều tai tiếng, nhất là bộ ảnh mặc áo dài không nội y gây tranh cãi vì gợi dục, lại là thiết kế của chính anh?

- Những tai tiếng Thúy gặp phải đều là sau thời gian tôi làm việc với Thúy. Nhưng tôi phải thanh minh cho Thúy rằng vụ việc đó không phải là do Thúy, mà do nhiếp ảnh gia lục lại những hình ảnh cũ và đăng lên. Dù vậy, với dư luận đó là tai tiếng, còn với tôi và Thúy, bộ ảnh là kỷ niệm đẹp. Chúng tôi đã mang 7 tác phẩm trong bộ ảnh đó để đi đấu giá, số tiền đấu giá được sử dụng cho nhiều hoạt động từ thiện khác nhau, trong đó có xây được một cây cầu.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream

Hồ Ngọc Hà ngượng ngùng khi bất ngờ bị Kim Lý trêu chọc trong lúc đang livestream
Bình luận
-
NTK này trong túi có bao nhiêu tiền mà hóng hách vậy ?

- Trả lời -

- 17:13 - 28/11

bác này nói đúng về trường hợp của bông hậu Đặng Thui Thủi

- Trả lời -

- 22:23 - 29/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?