Không còn là người đại diện pháp luật của Global Home nữa, chồng Thu Minh sẽ vô can khi tranh chấp xảy ra?

Việc ràng buộc trách nhiệm cá nhân ông Otto De Jager càng khó khả thi, thậm chí có thể nói là không thể ràng buộc cá nhân ông Otto De Jager được.

Những ngày này, dư luận đang đổ dồn vào vụ doanh nghiệp gỗ Gia Hân cùng nhiều công ty khác tố Global Home, doanh nghiệp mà ông Otto De Jager được biết đến là chồng ca sĩ Thu Minh từng làm đại diện, trốn nợ, lừa doanh nghiệp.

Khi dư luận đang chú ý thì mới đây, ca sĩ Thu Minh đăng tải hình ảnh cô tiễn ông Otto đi công tác nước ngoài khiến câu chuyện nợ doanh nghiệp của Global Home càng được quan tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/vo-chong-thu-minh-binh-than-xuat-hien-be_2n1mbq45ha3d9.jpg


Ngày 14/8/2016, người đại diện theo ủy quyền của Công ty Global (Cộng hòa Czech), luật sư Võ Xuân Trung, cho báo chí biết:

Bản thân ông Otto De Jager lúc ký hợp đồng với tư cách giám đốc đại diện cho Công ty Global chứ không phải ký với tư cách cá nhân, do đó cá nhân ông Otto De Jager không chịu trách nhiệm gì trong sự việc này

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/khong-con-la-nguoi-dai-dien-phap-luat-cua-global-home-nua-chong-thu-minh-se-vo-can-khi-tranh-chap-xay-ra
Bình luận
-
Làm ăn mà nói năng thất đức mai này khg có ... mà ăn . QUẢ BÁO KHG CÓ LÂU ĐÂU.

- Trả lời -

- 16/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?