Không có danh hiệu nào trong 11 mùa giải qua- huyền thoại Atletico Madrid

iubongda12345iubongda12345

09:35 - 16/05/0

Tiền đạo 34 tuổi này rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình vào cuối mùa giải và vào tối thứ Tư, anh ấy có cơ hội để ký với một chiếc cúp đầu tiên

Câu chuyện tình yêu của Fernando Torres với Atletico Madrid đang kết thúc. Tiền đạo người Tây Ban Nha đang chuẩn bị đi bộ trong mùa hè, W88 đã giành được một loạt giải thưởng trong sự nghiệp của mình, nhưng không có danh hiệu lớn nào với câu lạc bộ gần gũi nhất với trái tim anh.

Một người chiến thắng World Cup và hai lần vô địch châu Âu với Tây Ban Nha, Torres cũng tuyên bố Champions League, Europa League và một Cúp FA trong suốt thời gian của mình với Chelsea. Trong hai phép thuật tại Atleti, tuy nhiên, những danh hiệu hàng đầu đã trốn tránh anh ta.

Anh đã giành được một mảnh bạc cho Rojiblancos, giúp đội bóng giành chiến thắng trở lại La Liga sau khi xuống hạng vào năm 2000. Torres ra mắt tại giải Segunda Division của Tây Ban Nha và trong mùa thứ hai, câu lạc bộ k8viet vốn đã giành hạng nhì chức vụ.

"Torres đã có một danh hiệu với Atletico Madrid," chủ tịch câu lạc bộ Enrique Cerezo cho biết gần đây khi được hỏi về khả năng của tiền đạo ký với một số bạc trong trận chung kết Europa League, trong đó Rojiblancos gặp Marseille vào thứ Tư. "Anh ấy đã giúp chúng tôi giành chiến thắng trong Segunda Division và đó là một danh hiệu quan trọng cho câu lạc bộ."

Tuy nhiên, đối với một người chơi tầm cỡ của El Niño, Fb88 một huyền thoại của Atletico, một vinh dự hạng hai không thực sự xứng đáng.

Sau khi Atleti giành được thăng hạng vào năm 2002, Torres là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong năm mùa giải tiếp theo tại Vicente Calderon. Hai kết thúc thứ bảy đặt ở La Liga là lựa chọn của các chiến dịch, tuy nhiên, cùng với một vài lần xuất hiện bán kết trong Copa del Rey.

Vào thời điểm đó, Atletico là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Tây Ban Nha, nhưng vẫn đang hồi phục từ chính tả của họ ở Segunda. Có những thay đổi huấn luyện liên tục, cộng với một chuỗi các bản hợp đồng phụ chuẩn. Torres, một chàng trai địa phương đã nổi lên thông qua hệ thống thanh niên, là một ánh sáng rực rỡ.

Mặc dù anh ấy đã thất vọng, và sau trận thua 6-0 trên sân nhà trước Barcelona vào năm 2006-07, tiền đạo đã quyết định đã đến lúc phải tiếp tục. Vào mùa hè năm 2007, anh gia nhập Liverpool với mức phí khoảng 28 triệu euro, với Luis Garcia đi theo một hướng khác.

Đồ họa Fernando Torres Atletico


Nhưng những người hâm mộ không bao giờ quên anh ấy và khi anh ấy trở lại vào năm 2015, đó là một vấn đề lớn. Con trai hoang đàng đã trở lại và hơn 45.000 người hâm mộ đổ xô đến Calderon cho lần ra mắt của anh với tư cách là một người chơi Atletico lần thứ hai.

"Khi tôi rời đi, tôi đã giành được những danh hiệu mà tôi đang tìm kiếm", anh nói khi trở về. "Nhưng tôi đã luôn luôn mất một cái gì đó - chiến thắng ở đây. Tôi vẫn muốn giành chiến thắng nhiều điều và tôi hy vọng đạt được điều đó ở đây."

Có vẻ như anh ta sẽ có cơ hội tốt. Cuối cùng, Diego Simeone đã dẫn Atletico đến năm danh hiệu từ năm 2012 đến năm 2014, làm sống lại vận may của câu lạc bộ sau hai thập kỷ kém thành tích trên sân cỏ.

Torres và Atleti đến gần khi họ thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League vào năm 2016, cựu tiền đạo người Tây Ban Nha đã có mặt tại Chelsea khi Rojiblancos bỏ lỡ các đối thủ trong thành phố 2014.

"Torres đã vô địch Champions League và chúng tôi muốn anh ấy cho chúng tôi thấy điều đó", Simeone nói sau đó vào năm 2016. Nhưng chiến dịch đó đã kết thúc trong trận bán kết trước Los Blancos và mùa này, Atletico đã xuống Europa League sau kết thúc thứ ba trong nhóm của họ.

Đó là một sự thất vọng to lớn, nhưng giờ đây đây là cơ hội khi họ tiến tới trận chung kết Europa League. "Fernando là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ tại thời điểm này và danh hiệu đó sẽ là đóng băng trên bánh", Simeone cho biết tháng trước của đồng đội cũ của mình.

Và tại các phương tiện truyền thông mở cửa tại Atletico trước ngày cuối cùng cuối cùng thứ tư, Torres nói: "Chiến thắng một danh hiệu ở nhà là những gì tôi đã luôn luôn mơ ước. Nó sẽ là một kết thúc hoàn hảo." Một kết thúc câu chuyện cổ tích, thậm chí.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?