Không có chuyện hai thiếu nữ hiếp nam thanh niên tử vong: Hy vọng công an sớm vào cuộc truy tìm ra kẻ tung tin

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin hai nữ sinh N.T.T.H (19 tuổi) và N.T.T.H (20 tuổi, cùng ngụ xã Măng tố, huyện Tánh Linh) bị công an bắt giữ về hành vi hiếp dâm khiến một thanh niên tử vong. Thông tin sai lệch này đã khiến cuộc sống của 2 cô gái trong ảnh bị xáo trộn.

Cả 2 cô gái cho biết sẽ nhờ đến công an vào cuộc nhằm tìm ra kẻ tung tin đồn nhảm làm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/19883760-872456606234959-382262681-n-149_2ojofifo3plb8.jpg


Nguồn: Tuoitre.vn


Qua xác minh, người tên H. trong bức ảnh minh họa trong tin trên thực chất là chị H.T.P.N (20 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Theo chị N., hình trong bài viết lưu truyền trên mạng bị ai đó lấy cắp từ facebook cá nhân của chị rồi ghép vào thông tin trên.


“Tôi cảm thấy sốc và không muốn gặp ai, không muốn ra khỏi nhà khi đọc thông tin trên” - chị N. cho biết.

Tương tự, người còn lại trong bức hình có thông tin trùng với thông tin của chị H. Tuy nhiên, chị này cho biết không rõ ai là người đã đăng hình chị ghép với nội dung trên.

Chị H. nói vụ việc đã khiến chị mệt mỏi và sốc khi thấy thông tin cá nhân, hình ảnh bị gắn vào một tình huống hết sức nhạy cảm.

Cả chị N. và chị H. cho biết không hề quen ai tên P.M.V. (25 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, Bình Thuận), nạn nhân trong bài viết lan truyền trên mạng.

Liên quan nguồn gốc bức ảnh, chị N. và chị H. cho biết từng học chung một trường cấp 3 ở huyện Tánh Linh. Tháng trước, cả hai có gặp nhau ở TP Biên Hòa rồi chụp hình chung đăng lên trang facebook cá nhân.

Chị H. và cả chị N. cho biết sẽ trình báo lực lượng công an nhằm tìm ra người tung tin đồn thất thiệt và có hình thức xử lý thích hợp.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Giờ lên FB muốn gì cũng có. Từ thông tin cá nhân, đến thân thích họ hàng. Rồi thì hình ảnh gia đình, con cái...đều để ở chế độ "ai xem cũng được". Làm vậy chả khác gì dâng hiến cho bọn có ý đồ xấu. Vậy mà từ ăn ngủ-ái đỉa....cái gì cũng quẳng lên đấy. Đúng là Không Biết Sợ mà.

- Trả lời -

- 11/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?