Không chỉ trễ giờ Hari Won còn bị tố mắc bệnh ngôi sao

Vy Oanh cũng thẳng thắn cho rằng “căn bệnh” này của giọng ca người Hàn là do chịu ảnh hưởng từ chính bạn trai cô – Trấn Thành.
Vy Oanh từ trước tới nay được biết đến là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong giới showbiz. Cô cũng không thường đưa ra nhiều ý kiến chia sẻ hay đánh giá về đồng nghiệp. Nhưng mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi giọng ca Đồng xanh đăng tải một bài viết rất dài chỉ đích danh nữ ca sĩ đàn em Hari Won với tính cách làm việc không chuyên nghiệp và không biết nghĩ cho người khác gây ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian và công việc cũng những người cùng cộng tác, trong đó có chính Vy Oanh.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/khong-chi-tre-gio-hari-won-con-bi-to-mac_2n0t0blq7d8bi.jpg


Vy Oanh bức xúc vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hari Won

Sở dĩ Vy Oanh phải lên tiếng là vì cô “không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác” của Hari Won. Cô cũng thẳng thắn cho rằng “căn bệnh” này của giọng ca người Hàn có lẽ là do chịu ảnh hưởng từ chính bạn trai cô – Trấn Thành: “Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng…các bạn ấy không làm việc như vậy???”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/khong-chi-tre-gio-hari-won-con-bi-to-mac-benh-ngoi-sao
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?