Không chỉ giỏi huấn luyện, HLV Park Hang-seo đã có hành động khiến cả làng báo Việt Nam khâm phục!

HLV Park Hang Seo từ chối quốc tế, ưu tiên trả lời báo chí Việt Nam sau đại thắng U23 Qatar

Rất thích cách làm việc của ông Park đối với giới truyền thông Việt Nam. Hơn ai hết, chắc ông cũng hiểu rõ vai trò định hướng dư luận xã hội của báo chí và tình yêu của người hâm mộ dành cho cầu thủ lớn như thế. Nhìn xa trông rộng quá!

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

Nguồn: Yan.vn

Có thể thấy ở VCK U23 Châu Á 2018 năm nay, những cầu thủ trẻ của chúng ta đã có sự vững vàng hơn về mặt tâm lý. Bên cạnh đó thể lực cũng là điểm sáng giúp đoàn quân áo đỏ thi đấu "sòng phẳng" với những nền bóng đá vốn rất mạnh ở điểm này như Iraq, Qatar... Dấu án chiến thuật mà HLV Park Hang-seo để lại trong 5 trận đấu đã qua của U23 Việt Nam khiến cho cả giới chuyên môn nước nhà lẫn truyền thông quốc tế ca ngợi "không ngớt". 

Các cầu thủ U23 Việt Nam livestream quậy tưng bừng trên xe buýt sau chiến thắng lịch sử!

Tuy vậy, có một điều làm cho ông càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ Việt đó là phong cách ứng xử trước truyền thông, báo chí. Từ việc đặt tay lên ngực áo, nơi có lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam khi hát Quốc ca, đến những hành động ưu tiên trả lời báo chí nước nhà đang tác nghiệp tại Trung Quốc. Qua đó cho thấy ông là người có tấm lòng ấm áp và hiểu rõ văn hóa cũng như lòng tự tôn dân tộc của người Việt.

Mới đây, sau trận thắng U23 Qatar, HLV Park Hang-seo trong buổi trả lời phỏng vấn nhanh đã ưu tiên các phóng viên Việt Nam trước. Mặc dù khu vực được bố trí sẵn có các máy quay của AFC (đơn vị tổ chức giải), báo chí Quốc tế... nhưng thầy Park vẫn đến nơi các phóng viên Việt Nam đang đứng để chia vui và trả lời các câu hỏi của phóng viên. 

>>> VIDEO HOT: Thủ môn Bùi Tiến Dũng không những đẹp trai, bắt bóng giỏi lại còn hát hay đúng "soái ca" ngoài đời thực

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không những đẹp trai, bắt bóng giỏi lại còn hát hay đúng "soái ca" ngoài đời thực

>>> VIDEO XEM THÊM: Đến cả xe cứu thương cũng bị cổ động viên trèo lên, cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Đến cả xe cứu thương cũng bị cổ động viên trèo lên, cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?