Không chỉ có showbiz Việt, ngôi sao giải trí Hoa Ngữ từng tố cáo bị chèn ép như vụ Minh Hằng - Hồ Ngọc hà

Shinlandor PhạmShinlandor Phạm

20/04/2017/0

Làng showbiz lúc nào cũng phức tạp và rối ren, nếu ở Việt Nam vụ Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép, không được tham gia The Face thì tại Trung Quốc, còn có hàng loạt vụ chèn ép, vạch mặt đích danh luôn mà toàn là tên tuổi khủng mới ghê chứ!

Tháng 3/2012, Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác từng khiến cả ngành truyền thông Trung Quốc chao đảo khi liên tục chỉ trích nhau. Họ cùng đóng chính phim Thân phận đặc biệt. Nhưng rồi thay vì đấu võ trên màn ảnh, họ lại lôi nhau ra công luận. Ngày 28/2/2012, đoàn phim cho biết Triệu Văn Trác không chịu học hỏi, khó hòa nhập với ê-kíp nên buộc phải cắt vai diễn của anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/tvt1345821251_480x0_2o7ofse11o508.jpg
Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác ngày còn tay bắt mặt mừng. Ảnh: Mtime.

Ngày 29/2/2012, Triệu Văn Trác chủ động trò chuyện với báo chí. Cũng lúc này, anh khẳng định đã bị Chân Tử Đan chèn ép. “Anh ta sửa kịch bản không cần thương lượng với tôi nửa câu", Triệu Văn Trác tố cáo.

Năm 1997 tác phẩm truyền hình Hoàn Châu cách cách gây sốt toàn châu Á. Vài năm sau, giới trong nghề đồn đoán việc Phạm Băng Băng bị Lâm Tâm Như giành vai Hạ Tử Vy. Đến năm 2004, Phạm Băng Băng một lần nữa lên báo kể chuyện bị mất vai trong Thiên hạ vô tặc về tay Lý Băng Băng. Báo chí Trung Quốc đưa tin vì nuôi “hận thù” nên Phạm Băng Băng sau đó sẵn sàng hạ cát-xê để nhận các hợp đồng do Lý Băng Băng hay Châu Tấn đảm nhận.

Triệu Vy và Châu Tấn cũng từng trở mặt với nhau chỉ vì một chiếc ghế trên trường quay Họa bì. Huỳnh Hiểu Minh cùng Hà Nhuận Đông “cạch mặt” sau những chèn ép khi quay Bong bóng mùa hè.
Gần đây nhất, Vũ động càn khôn do Dương Dương, Trương Thiên Ái và Kim Thần đóng chính vấp phải vô số chỉ trích từ cư dân mạng sau khi đạo diễn đột ngột đổi vai Thiên Ái và Kim Thần. Kim Thần bức xúc: “Tôi không thèm chấp cô ta”. Giới trong nghề cho hay Trương Thiên Ái bằng quan hệ tốt đã ép đạo diễn hoán đổi vai khiến Kim Thần phải tuyên bố rời đoàn phim.

Thế giới giải trí vốn đã là ngành đầy cạnh tranh và nhiều thị phi. Do đó, chuyện hạ bệ hay chèn ép vẫn luôn là một phần trong bóng tối showbiz.
Theo: http://news.zing.vn/tu-minh-hang-ha-ho-nho-vu-trieu-van-trac-vach-tran-chan-tu-dan-post739200.html

Xem thêm:


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?