Không chỉ chồng Tâm Tít, Maya còn từng vướng tin đồn tình cảm với những đại gia này!

Tính ra Maya may mắn nhỉ? Ngoài tài năng, nhờ có mối quan hệ thân thiết với nhiều người có vị thế mà nữ ca sĩ được nâng đỡ, nhanh chóng nổi tiếng. Yêu hết mình quá!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/cover2-1506253957391-0-0-598-1000-crop-1_2p0s32opmhe09.jpg

Nguồn: Tiin.vn


Hà Dũng

Trong danh sách tình cũ của Maya, nổi tiếng nhất và cũng được nhắc tới trong hòa bình là nhạc sỹ - doanh nhân Hà Dũng. Có thể nói nếu chồng của Tâm Tít là người cùng cô chia ngọt sẻ bùi trong quãng thời gian cô vừa bước chân vào làng mẫu thì nhạc sỹ Hà Dũng là người nâng đỡ, tạo cơ hội cho cô tỏa sáng trong cả lĩnh vực ca hát lẫn điện ảnh.

Từng bị gắn mác là 'giai nhân Hà Dũng', Maya là chân dài khá gắn bó với người đàn ông đào hoa này. Cũng giống như những mối tình đã qua khác của nam nhạc sỹ, Maya dành sự trân trọng và biết ơn cho ông chứ không hề hằn học hay buồn bực.

Sau khi 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Là Vì Ai' vẫn luôn dành lời có cánh cho ông: 'Hà Dũng là một người vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người, dù là đàn ông hay phụ nữ. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Hà Dũng dành những sự quan tâm cho phụ nữ và luôn tìm ra điểm đặc biệt hay đáng yêu nào đó ở bất cứ người phụ nữ nào, dù người đó đẹp hay chỉ là một người có vẻ ngoài bình thường'.

[linkEmbed]/threads/chan-dung-va-gia-the-chang-thieu-gia-khien-maya-tam-tit-khong-ngung-khau-chien-du-bi-chi-trich-du-doi.2710221[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/untitled-1_2p0om961dfp2k_2p0pipiq4e8oi.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Mấy em này đúng giá là banh ra thôi chứ vướng cái gì!

- Trả lời -

- 10:21 - 25/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?