Không cầm nước mắt với hình ảnh 2 bé ba tuổi chống gậy tiễn mẹ về nơi chín suối

Đọc mà không cầm được nước mắt. Mới 3 tuổi đầu đã phải chống gậy, chít khăn tang tiễn mẹ về nơi chín suối thế này. Từ khi sinh ra đã không biết mặt bố rồi, giờ mẹ cũng vì bạo bệnh mà bỏ các em ra đi. Giờ cuộc sống chỉ còn nương tựa vào ông bà ngoại già cả, gia cảnh vô cùng nghèo khó.

>> Xem cận cảnh túp lều cũ nát của 2 bé sinh đôi 3 tuổi đã mất mẹ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/940864_1667274246893564_6335933978138297_2ltoemmp3ntdm.pngCần lắm một tấm lòng!

Tại xóm 10, xã Thanh Mỹ , huyện Thanh Chương, Nghệ An có 2 cháu nhỏ sinh đôi chưa đầy 4 tuổi vô cùng đáng thương. Chứng kiến hoàn cảnh của 2 cháu cùng ngôi nhà tranh dột nát, khiến nhiều người không kìm được lòng mình...

Hai cháu hiện đang sống trong cảnh không cha không mẹ. Mẹ em bị ung thư, người cha bỏ đi và không nhận con khi người mẹ còn bụng mang dạ chửa. Không có đến một ngôi nhà đủ che mưa che nắng, lại trước cơn bạo bệnh, người mẹ của 2 cháu không may qua đời bỏ lại 2 cháu bơ vơ. Chứng kiến cảnh 2 anh em còn tuổi ăn tuổi lớn, chống gậy đưa tang mẹ khiến nhiều người không kìm được lòng mình.

Cuộc đời vốn nhiều những bất công, tương lai của 2 cháu đang vô cùng mù mịt, hai cháu đang sống trong sự cưu mang của cậu ruột vốn không khá giả gì cũng như sự đùm bọc hàng xóm láng giềng.

+ Mong các bạn hãy chia sẻ (share) thông tin, biết đâu đó sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết được hoàn cảnh của 2 cháu và sẻ chia.

Nguồn: Fb Nghệ An
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?