Không ai có thể nói gì Nguyễn Hà Đông nữa: Mọi rắc rối đã kết thúc

Tôi luôn tin tưởng Hà Đông và nghĩ anh khômg bao giờ trốn thuế. Giờ thì quá rõ ràng rồi. Anh đúng là tấm gương cho giới trẻ.

Trao đổi về tình hình nộp thuế của Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của trò chơi Flappy Bird, ông Nguyễn Quang Tiến xác nhận Tổng cục Thuế đã trực tiếp hướng dẫn cơ quan thuế địa phương về việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân đối với Nguyễn Hà Đông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/56_nguyenhadong-1466038726544-0-0-485-66_2mng7dk16g5co.jpg


Theo đó, đến nay việc thực hiện hướng dẫn kê khai, nộp thuế cho Nguyễn Hà Đông cha đẻ của Flappy Bird đã hoàn tất với cục Thuế Hà Nội.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc quyết toán thuế và số tiền thuế mà cha đẻ của trò chơi Flappy Bird phải nộp là bao nhiêu, Vụ trưởng - Phó Trưởng Ban Cải cách Tổng cục Thuế không tiết lộ thông tin này và cho rằng, đó là vấn đề của cơ quan thuế địa phương.

Trước đó, việc xác định mức thuế thu nhập cá nhân đối với trường hợp của Nguyễn Hà Đông đã khiến cho cơ quan thuế gặp nhiều khó khăn do chưa có đầy đủ văn bản pháp lý quy định đối với loại hình dịch vụ, kinh doanh này.

Với doanh thu khủng đến từ quảng cáo game Flappy Bird chủ yếu trên Google, Apple, nhiều giả thiết đưa ra, Nguyễn Hà Đông đã thu về khoảng 50.000 USD/ngày (khoảng 1 tỷ đồng).

Một đại diện của cơ quan thuế cũng cho biết, để quản lý và kiểm tra khoản thu nhập thực tế của Nguyễn Hà Đông, cơ quan chức năng có thể kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của anh này.

http://infogame.vn/thong-tin/nguyen-ha-dong-hoan-thanh-nghia-vu-nop-thue-thu-nhap-ca-nhan-voi-flappy-bird-28759.html
Bình luận
-

LQH

Một con người tài năng. Tôi cũng không tin anh sẽ trốn thuế.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Đây mới là những người đang xây dựng quê hương

- Trả lời -

- 22/06/2016

Dẫu biết số tiền thuế là tương đối lớn, nhưng luật pháp vẫn là luật pháp dù chúng ta có cảm thấy nó "vô lý" đến đâu. Cứ tuân thủ đầy đủ thì không có rắc rối nào hết. Số tiền còn lại cũng còn quá nhiều cho 1 cá nhân

- Trả lời -

- 23/06/2016

Nên viết một cái email cảm ơn cha Pewdiepie. 50.000 Usd/day, anh thật sự may mắn.

- Trả lời -

- 23/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?