Khởi tố, bắt tạm giam cô gái "đi xế hộp, chuyên trộm cắp"

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Diệu Hương (32 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Trộm cắp tài sản.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/khoi-to-bat-tam-giam-co-gai-di-xe-hop-ch_2mikd9ohqh5ge.jpg


Hương bị khởi tố về hành vi trộm cắp (Ảnh: Zing.vn)

Tại cơ quan Công an, Hương khai chiều ngày 11/5, cô đi xe máy SH đến cửa hàng áo dài trên phố Khâm Thiên (Hà Nội). Sau khi để ý xung quanh và phát hiện túi đồ của khách đang để trên ghế, Hương thò tay vào trộm tài sản. Tuy nhiên, hành vi này bị chủ cửa hàng phát hiện và “bắt tại trận”.

Kiểm tra túi của Hương, lực lượng chức năng phát hiện 10 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại và ví đựng giấy tờ mang tên người khác.

Hương khai nhận trước khi trộm cắp ở cửa hàng áo dài, cô đã gây ra hai vụ trộm khác ở phường Thành Công và phường Điện Biên (thuộc quận Ba Đình). Số tiền và ví trên là tang vật hai vụ án này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/khoi-to-bat-tam-giam-co-gai-di-xe-hop-ch_2mikd9ojtrgro.jpg


Hương bị bắt quả tang trộm cắp ở cửa hàng áo dài trên phố Khâm Thiên (Ảnh: Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

Theo một số nhân chứng, Hương cũng chính là nhân vật được nhắc đến trong vụ trộm cắp tài sản ở một cửa hàng trên đường Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) vào ngày 28/3.

Cảnh sát khu vực nơi Hương sinh sống cho biết, Hương hiện đã bỏ chồng, đang nuôi con nhỏ và sống cùng bố mẹ đẻ.
Bình luận
-
Con nhỏ này nói nó lương 100tr/tháng, đi xe ô tô, chẳng qua mắc bệnh tâm lý nên hay đi ăn trộm. Quả này vào tù mà chữa bệnh thích ăn trộm nhé!

- Trả lời -

- 19/05/2016

Cái kiểu bệnh ...làm cha thiên hạ này thì thật khốn khổ cho xã hội, cho mọi người....Lại nhớ đến nhân vật nữ biên tập truyền hình VTV, cứ ra nước ngoài là ăn cắp đồ vật trong siêu thị. Rồi cũng đổ thừa là tại, bị bịnh...thích ăn cắp ?!

-

- 19/05/2016

Việc trộm cắp đã ngấm vào máu y thị.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?