Khởi tố, bắt tạm giam các "tú bà" trong đường dây bán dâm nghìn đô

Trang TítTrang Tít

29/08/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/29/duong-day-ban-dam-nghin-do-cua-nang-a-kh_2or03r1i1ktag.jpg

Đường dây mại dâm có khoảng 30 đối tượng bao gồm toàn người mẫu, diễn viên, MC... với mức giá "khủng" từ 500-2.500 USD tùy thuộc vào độ nổi tiếng và danh hiệu các người đẹp đang có. Đường dây còn cung cấp các "sex tour" đi các tỉnh thành trong nước và thậm chí ra nước ngoài với mức giá 3.000-4.000USD/người/ngày. Chính các "tú bà" cũng trực tiếp tham gia bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Ba "tú bà" của đường dây mại dâm cao cấp này thì có đến hai người là người đẹp có danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp. Phạm Thị Thanh Hiền vừa đạt danh hiệu Hoa khôi thời trang 2017, Nguyễn Thị Ngọc cũng đạt giải Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp hồi tháng 5.

Nguyễn Thị Ngọc kể về con đường sa ngã của mình. Hoàn cảnh gia đình khó khăn khi mẹ mất sớm, ba đi lấy vợ khác, để nuôi em ăn học, Ngọc cùng chị gái là Nguyễn Thị Tiền đã lên TP HCM tìm nghề mưu sinh. Hai chị em đã trải qua nhiều công việc và dành dụm tiền để nuôi em và học nhảy, ca hát, vũ công và dẫn chương trình.

Từ khi đoạt giải á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp, Ngọc được nhiều đại gia để mắt và mở rộng mối quan hệ. Ngọc bắt đầu các cuộc vui với các đại gia nhiều tiền ở những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Dần dần, Ngọc còn giới thiệu đồng nghiệp "đi khách" để hưởng tiền công môi giới.

Theo cơ quan điều tra, Ngọc và Tiền bị cáo buộc môi giới cho Thanh Hiền bán dâm với giá 31 triệu đồng. Phạm Thị Thanh Hiền đã nhận lời đi "sex tour" 5 ngày 4 đêm được trả từ 4.000-7.000 USD.

Nối gót theo Ngọc, Hiền cũng tận dụng các mối quan hệ để giới thiệu diễn viên B.A, người mẫu L. cùng "đi khách" và lấy 20% tiền môi giới.

http://www.phunuphapluat.vn/khoi-to-bat-tam-giam-cac-tu-ba-trong-duong-day-ban-dam-nghin-do-d6011.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?