Khoe được Lâm Vinh Hải tặng nhẫn, Linh Chi nói về triết lý sống không quan tâm đến những chỉ trích 'giật chồng'

Đêm 1/2, Linh Chi khoe ảnh chụp nhẫn đôi lên tài khoản Instagram với lời chú thích "Cảm ơn" kèm theo biểu tượng trái tim. Không ít khán giả cho rằng, đây chính là cặp nhẫn mà cô và bạn trai Lâm Vinh Hải mới tặng cho nhau. Trái ngược với tâm trạng hạnh phúc của Linh Chi, cộng đồng mạng lại bức xúc và có những lời chỉ trích cô đã cướp chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/anh1-2347-1488439036_2o0lj54iibn7f.jpg
Linh Chi đăng ảnh nhẫn đôi giữa ồn ào tình ái.

Trước phản ứng tiêu cực của khán giả, Linh Chi vẫn bình tĩnh đối mặt. Cô viết: "Phải luôn ghi nhớ: không cạnh tranh với tất cả mọi người, không ghen tị với người khác, không than vãn và tự thương hại bản thân, không hành động như thể mọi việc đều tốt đẹp trong khi thực tế không phải như vậy. Kế tiếp không giữ mãi những hằn học, không đổ lỗi cho người khác về rắc rối của mình, không cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, không kéo mình xuống vị trí ngang bằng với người khác và điều cuối cùng không lãng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác".

Từ khi bị vợ cũ của vũ công Lâm Vinh Hải tố là 'kẻ thứ ba', Linh Chi phải hứng chịu luồng dư luận ác ý. Dù vậy, cô cố gắng bỏ qua lùm xùm để tập trung vào việc tập kịch và điều hành kinh doanh nhà hàng. Cô cũng được bạn trai Lâm Vinh Hải động viên trong giai đoạn khó khăn này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/anh2-6045-1488439036_2o0lj54i9he2s.jpg
Người đẹp 9X bỏ qua mọi lời xì xầm của dư luận để tập trung vào công việc.

Xem thêm: Xe khách lao xuống vực ở Lào Cai khiến 1 người chết, 22 người bị thương


Xem thêm: Thót tim cảnh bé trai trèo ra cửa sổ tầng cao nhất ở chung cư chơi đùa

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?