Khoảnh khắc chàng trai buộc tóc cho người yêu bị thủy đậu gây sốt khiến nhiều chị em nên suy nghĩ lại về tiêu chuẩn chọn chồng

Tối qua (24/6), một bức ảnh ghi lại cảnh một chàng trai đang tận tình chăm sóc cho bạn gái mắc bệnh thủy đậu trong bệnh viện được đăng tải trên một trang confessions đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/093837_untitled-4_2ohfkl7a5nek2.jpg


"Ảnh chụp trộm ở bệnh viện, bạn nữ bị thuỷ đậu được người yêu ở bên cạnh túc trực chăm sóc. Bạn nam nhìn kiểu hiền lành, giản dị, nhiệt tình trong lóng ngóng tết tóc cho người yêu trên mảng da đầu đầy bong bóng nước thỉnh thoảng vỡ tanh tách, mà chẳng tỏ vẻ sợ sệt tí nào. Sau đó cậu ấy đỡ người yêu nằm, lau khoé mắt cho đỡ rỉ, đắp chăn (là cái ga giường) rất cẩn thận, kẹp nhiệt độ xem tình hình thế nào (còn không cả biết dùng kẹp nhiệt độ cơ). Kiểm tra một hồi đến khi chắc chắn là người yêu đã xinh đẹp khoẻ mạnh vui vẻ rồi mới yên tâm đi chạy grab tiếp.
Đừng tìm người yêu với mấy cái tiêu chí vật chất xa xỉ làm gì. Tìm một cậu chịu thương chịu khó thế này này. Người yêu thương mình là người dẫu biết rằng có thể LÂY ỐM vẫn nhất định phải ÔM LẤY mình, vì sợ mình tủi thân, vì không yên tâm để ai khác chăm sóc cho mình. Đơn giản thế thôi, nhưng người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được.
Người yêu bạn sẽ ở đâu khi bạn bị thuỷ đậu?
Nguồn: Fb Thảo Mèo
Group: KSC" - chia sẻ trên confessions

Chủ nhân bức ảnh là Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1992, sống tại Hà Nội). Phương Thảo cho biết bức ảnh trên cô mới chụp vào sáng sớm ngày 23/6, khi ấy Thảo vào chăm người nhà từ đêm hôm trước tới sáng hôm sau thì được nhập giường vào phòng có cô gái trẻ bị thủy đậu nằm ngay giường bên. Và theo như suy đoán của cô thì có lẽ hai nhân vật chính giấu gia đình tự chăm nhau vì Thảo nhìn xung quanh không thấy hai người chuẩn bị đồ đạc gì nhiều, cũng không thấy ai tới thăm ngoài nam chính.

Video hay:
Bình luận
-
Đem bài này chia sẽ qua ben EVA cho mấy mẹ bỉm sữa coi để mà có niềm tin vào đức ông chồng của mình.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Cái gì cũng có hên xui mà.

- Trả lời -

- 25/06/2017

A này mặc áo Grab thì phải. Vất vả anh ấy.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Lịt

- Trả lời -

- 25/06/2017

...không lẽ gọi ông hàng xóm sang buộc dùm...!!!???

- Trả lời -

- 25/06/2017

tình yêu chốn nở đẹp là vậy đó , thời gian sao " mày , tao ,mẹ mày ,gia đình mày" khó có ai biết được

- Trả lời -

- 26/06/2017

Một chuyện rất bình thường mà cứ tưởng chuyện gì vĩ đại lắm! Mệt với Hấp hoài mà vẫn hăm, còn Xà bông bị tạt nước vào mặt hoài mà vẫn không tỉnh.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?