KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

14:00 - 29/05/0

KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BAstralpool là thương hiệu được mọi người yêu thích bởi các thiết bị hỗ trợ hồ bơi hoặc spa. Không chỉ chuyên về các thiết bị như máy bơm hay máy lọc. Mà còn chúng tôi cũng rất quan tâm đến các hóa chất xử lý nước. Chả hạn như: KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM. Đây là hóa chất giúp cho hồ bơi của bạn thêm mềm mại, sạch sẽ và lấp lánh. Góp phần giúp cho không gian của bạn được trọn vẹn hơn, tuyệt vời hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/2926286644_1527577187.jpg

Đây là khoáng chất pha trộn đặc biệt được thiết kế để làm mềm hồ bơi hoặc nước spa của bạn. Sử dụng KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM để có trải nghiệm bơi lội hoặc tắm tuyệt vời. Với KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM giúp nước hồ bơi trong lành và lấp lánh. Người bơi có thể hấp thụ tới 500 ml nước trong một giờ khi sử dụng hồ bơi. Sự pha trộn độc đáo của KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe cho da, tóc, mắt và hệ thần kinh. Thích hợp cho hầu hết các chlorinators muối, KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM dễ dàng hòa tan vào nước hồ bơi. Các thành phần giúp ngăn ngừa vi khuẩn .

KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM biến hồ bơi của bạn thành bồn tắm khoáng sang trọng. Hỗn hợp khoáng chất được pha chế đặc biệt hỗ trợ hồ bơi tối đa. Làm mềm và làm dịu trong hồ bơi và spa của bạn. Cùng với cơ chế chống stress giúp thư giãn và làm dịu tâm trí. KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM giúp cho làn da, tóc và mắt khỏe mạnh. Ngoài ra, KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM làm cho nước mềm và lấp lánh. Và đặc biệt, dù là da trẻ em cũng ít gây khó chịu. Không những thế, khi bạn ra khỏi hồ bơi, bạn không cảm thấ y dính, khó chịu. KHOÁNG CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI: Acqua Therepé TRANSFORM giúp bảo trì hồ bơi. Giúp hồ bơi tự nhiên nhất có thể nhất có thể mà không cần sử dụng quá nhiều hóa chất khác.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

ƠI: Acqua Therepé TRANSFORM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?