Khóa trái cửa rồi đổ xăng thiêu sống cả nhà vì chuyện đỗ xe chắn cửa: Càng ngày càng manh động!

Chuyện chửi bới, dán giấy, vẽ sơn xưa rồi, giờ đỗ xe chắn cửa là đập xe, rút súng bắn rồi đốt cả nhà luôn. Không hiểu nổi con người ta đang nghĩ cái gì? Sống giữa thời bình mà sao cứ muốn đổ máu vậy?

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/thieu-song-3-nguoi-vi-mau-thuan-de-xe-ch_2oq3ajkcmc0qs.jpg


Đối tượng dùng xăng định thiêu sống 3 người là Nguyễn Thanh Sang (32 tuổi, quê Đồng Tháp). Được biết Sang từng vài lần đến khu phòng trọ thuộc khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương) nhậu với một số người bạn.

Tại đây, Sang để xe chắn lối vào nhà trọ của anh Danh Thanh Tùng (36 tuổi, ngụ Kiên Giang) nên hai bên xảy ra cãi vã. Bực tức anh Tùng, Sang nung nấu ý định trả thù.

Khoảng gần 22 giờ ngày 21/8, Sang lấy khoảng nửa lít xăng từ trong xe máy của mình và tìm đến đến phòng trọ của anh Tùng. Tại đây, đối tượng khóa trái của rồi đổ xăng vào trong phòng châm lửa đốt.

Nghe tiếng kêu cứu, những người cùng xóm trọ đã nhanh chóng chạy đến, cùng nhau dập lửa và phải mất 5 phút sau thì mới khống chế được ngọn lửa và phá được khóa đưa cả gia đình anh Tùng ra bên ngoài.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Làm người lương thiện sống yên ổn không muốn,lại thích làm thằng ngợm tù tội suốt đời!

- Trả lời -

- 23/08/2017

Bác nói chí phải!

-

- 23/08/2017

Âm mưu giết người

- Trả lời -

- 23/08/2017

Không còn là trả thù vặt nữa mà là ý định giết người, và giết nhiều người cùng lúc. Khi hắn khóa trái cửa, đổ xăng đốt là hắn đã ý thức được - không muốn cho nạn nhân chạy thoát. Việc nạn nhân được cứu là nằm ngoài mong muốn của hắn. Loại này cho dựa cột luôn chứ xử gì nữa.

- Trả lời -

- 23/08/2017

Nhà nước lại tốn cơm cho một thằng ngu nữa rồi!

- Trả lời -

- 23/08/2017

tụi này nó vô Giáo Dục.. từ nhỏ nên lớn lên đâu biết lẽ phải trái là gì, nó nghĩ giết người rồi bị la mắng chút là xong ấy mà.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?