Khóa tài khoản mạng xã hội: Từ Hiểu Đông đã biết sợ, bỏ thách đấu Thái cực quyền?

Nhật SangNhật Sang

10/05/2017/0

>> Xem Từ Hiểu Đông hạ gục võ sư Thái Cực Quyền trong 10s

Mấy ngày trước dữ dội ồn ào lắm mà, sao giờ lại có thái độ như vậy rồi. Dám làm dám chịu chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/maxresdefault_2oamc886qac2t.jpg


Tuy chưa chính thức khẳng định việc từ bỏ lời thách đấu, những động thái gần đây của Từ Hiểu Đông cho thấy võ sĩ MMA này đang muốn "đánh trống bỏ dùi" sau những tuyên bố gây nhiều tranh cãi.

Trang cá nhân của Từ trên Weibo (mạng xã hội tương tự Twitter tại Trung Quốc) đã bị khóa. Tìm kiếm "Từ Hiểu Đông" trên mạng xã hội này cũng không hiển thị kết quả. "Tay đấm ngông cuồng" cũng hủy bỏ buổi họp báo dự kiến được tổ chức hôm 7/5. Lý giải cho việc hủy họp báo, Từ nói vì lý do sức khỏe.

Trả lời phỏng vấn trang HK01 ngày 6/5, Từ Hiểu Đông cũng cho biết anh sẽ cân nhắc "thời điểm và hoàn cảnh thích hợp" khi được hỏi liệu vẫn sẽ tỉ thí với các cao thủ võ truyền thống Trung Quốc.

"Tôi hiện vẫn chưa suy nghĩ kỹ. Có lẽ là vẫn tiếp tục", anh nói về cuộc chiến "đả giả" (bài trừ thành phần giả mạo trong giới võ thuật) mà anh khởi xướng. "Một đêm thay đổi quá lớn như vậy". Từ im lặng một lúc lâu sau câu nói
Bình luận
-
Các bác cứ thử bị 1.3 tỷ thằng suốt ngày chỏ miệng vào chửi xem thử có chịu được không? 1,3 tỷ cái mồm lúc nào cũng dương dương tự đắc tinh thần Đại Hán làm sao mà chịu được nền võ thuật ngàn năm (tự sướng là chính) lại chỉ trụ nổi 10s với môn võ rất non trẻ. Thôi thì chưa ai đánh lại nó thì hùa nhau 1,3 tỷ cái mồm phun nước bọt dìm chết thằng cu "Hán gian" dám bêu xấu "niềm tự hào" của nước nhà. Cu Từ còn không mau trốn thì nó lại kéo đến nhà đánh hội đồng cho mà chết.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Ngày nay cái gì cũng ảo, cũng mơ mơ hồ hồ... Võ rất khá, nhưng cái mồm "khá" hơn. Như con rối! Xem http://soha.vn/tu-hieu-dong-dien-tuong-moi-dong-cua-o-nha-luyen-vo-co-truyen-trung-quoc-20170510074227823.htm

- Trả lời -

- 10/05/2017

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?