Khoa học chỉ ra bí kíp thoát khỏi kiếp FA vinh viễn...các chế vào thể hiện đi nào :)))

Sử dụng các đoạn video và một ứng dụng hẹn hò, các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện những người có tư thế ngồi sải rộng thường được bạn tình tiềm năng đánh giá là hấp dẫn hơn cả.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/vne-spread-5833-1459308980_2mbaseo6so4ao.jpg

Trong hẹn hò ngày nay, bí quyết để tìm kiếm tình yêu không phải là cách nói chuyện hấp dẫn, mùi cơ thể sạch sẽ hay khả năng nhớ tên một người. Theo các nhà nghiên cứu Mỹ, mọi người trở nên hấp dẫn hơn khi họ sải rộng cơ thể.

Những người hay duỗi mình, dạng chân và dang rộng tay thường thu hút nhiều hứng thú và cảm xúc mạnh hơn, có thể do tư thế này thể hiện sự cởi mở và ưu thế, nhóm nghiên cứu khẳng định. Ngược lại, người thường xuyên cuộn mình, gập chân và khoanh tay khó chiếm được thiện cảm từ bạn tình tiềm năng.

Trong báo cáo công bố hôm 22/2 trên tạp chí Proceedings of the National Academy of Sciences, Tanya Vacharkulksemsuk ở Đại học California, Berkeley, mô tả cách nhóm nghiên cứu sử dụng video từ một sự kiện xem mặt để chỉ ra cả đàn ông và phụ nữ với tư thế ngồi sải rộng nhận được nhiều đề nghị hẹn hò hơn.

Vacharkulksemsuk tiếp tục thí nghiệm trên một ứng dụng hẹn hò. Ba người đàn ông và ba phụ nữ đồng ý tạo ra hai phần giới thiệu bản thân khác nhau. Trong một phần giới thiệu, họ đăng những hình ảnh ở tư thế thoải mái như ngồi dựa về phía sau và dạng chân, hoặc đứng thẳng với cánh tay sải rộng. Ở phần giới thiệu khác, họ thể hiện tư thế co mình như cuộn người, khoanh tay và vắt chéo chân.

Vacharkulksemsuk đăng hai bản giới thiệu lên ứng dụng hẹn hò trong vòng hai tuần và ghi lại phiên bản nào thu hút nhiều sự quan tâm từ bạn khác phái nhất. Đúng như nhóm nghiên cứu dự đoán, phần giới thiệu đăng hình ảnh cởi mở hơn nhận được nhiều đề nghị gặp mặt nhất. Bí quyết này mang lại lợi ích cho cả hai giới, nhưng nó tác động nhiều hơn tới đàn ông.

Các nhà nghiên cứu gọi việc dang rộng tay chân trong những bức ảnh hẹn hò trên mạng là "cách bộc lộ phi ngôn từ tính cởi mở và ưu thế nổi trội trong mối quan hệ sắp hình thành". Theo Vacharkulksemsuk, sự cởi mở và ưu thế khiến mọi người trở nên hấp dẫn hơn bởi người có ưu thế thể hiện tốt hơn ở nơi làm việc và người cởi mở sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống của họ hơn.

http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/khoa-hoc-chi-ra-bi-quyet-tim-nguoi-yeu-3378269.html
Bình luận
-
Fa đâu [embedPost]PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HIỆN ĐẠI 464 Lạch Tray – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng Sđt: 0989.292966 - Website: dakhoahiendai.com ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ: NAM KHOA - PHỤ KHOA - BỆNH TRĨ - HÔI NÁCH NHANH CHÓNG - DỨT DIỂM - KHÔNG ĐAU - KHÔNG CHẢY MÁU[/embedPost]

- Trả lời -

- 30/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?