Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Hiện nay, nhu cầu việc làmKT rất lớn, tuy nhiên vẫn còn nhiều sinh viên ra trường vẫn không xin được công tác vì không có kinh nghiệm thực tế. Để xin được một việc làm phù hợp với ý mình, bạn phải có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc, thành thạo các bút toán, báo cáo.

Các hoạt động trong doanh nghiệp

Hầu hết công việc kế toán TH đều xoay quanh các nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này buộc người giữ vị trí trên phải vững về chuyên môn, có khả năng TH và phân tích các số liệu, luôn cập nhật những quy định KT mới, đặc biệt phải hiểu sâu về quy trình SX tại DN (nếu có) để tối đa hóa CPXS.

Hoạt động ngoài doanh nghiệp

_ Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc mang tính trọng yếu (với cơ quan nhà nước) và “đại sứ” với nhà cung cấp, KH của mỗi DN.

_ Người KTTH có quyền trực tiếp yêu cầu các KT điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/cầu các KT viên cung cấp BC kịp thời và đầy đủ theo quy định

_ Ngoài ra, KTTH cần phải có QH vs mọi nhân viên, phòng ban trong cty; nhân sự chỉ đạo & báo cáo phụ trách phòng KT; nhận thông tin & thông tin trực tiếp các kế toán viên

_ Hơn thế nữa, kế toán tổng hợp cũng phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

Trên đây là những công việc cơ bản nhất mà 1 người kế toán TH phải làm, tùy vào doanh nghiệp mà công việc có thể thay đổi theo y/c của doanh nghiệp. Và muốn hoàn thành tốt công việc của TK tổng hợp thì các bạn tất yếu phải nắm những kiến thức & kỹ năng nhất định, vì thế các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.

Những kế toán viên mong muốn trở thành KTTH cần đăng ký ngay những khóa đtạochuyên sâu để chuẩn bị “cú nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.

Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/27/8588231512_1524800876.png
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?