Khó hiểu với phát ngôn của vợ Xuân Bắc: "Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi"


- Bà không tung bằng chứng nhưng liên tục khẳng định NSND Anh Tú chèn ép mình khiến dư luận cho rằng đây là hành động nhằm hạ bệ Anh Tú để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Bà phản hồi như thế nào về ý kiến này?

- Tôi cũng vừa nói trên trang cá nhân về vấn đề này. Tôi xin trích đúng câu nói của một bà vợ dành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc. Nguồn: Zing


Không hiểu sao chị này lại bảo chồng làm phó đã mất mặt lắm rồi? Câu này là có ý gì? Cá nhân tôi thấy chị này cố tình làm to chuyện, làm ảnh hưởng đến danh dự vs làm khó chồng chị trong các mối quan hệ. Nếu không được ngồi vào hội đồng chấm thi mà thấy bức bối vậy chắc chị này rất tự tin vào năng lực của bản thân, hoặc trường này toàn giáo viên yếu năng lực (trừ chị này).

Chồng là người của công chúng, lại có chức vụ trong nhà hát Kịch Việt Nam thì nói câu gì, làm việc gì cũng nên cân nhắc chứ. Chuyện chị bị ông Anh Tú "chơi xấu" hay không thì người ngoài ko rõ, ko biết ai đúng sai để bênh vực, nhưng cách chị livestream và phát ngôn về chức vụ của chồng thấy chị càng ngày vạ miệng.

Xuân Bắc là người rất khôn khéo, nhưng đứng giữa mối quan hệ một bên là vợ, một bên là đồng nghiệp hẳn anh đang khó xử lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/147887130795406b7_2oteeaeppg6qj.jpg

Bà Hồng Nhung phủ nhận việc dùng chuyện bị đồng nghiệp chèn ép để tạo cơ hội cho chồng vào vị trí giám đốc.
Bình luận
-
••••

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?