Khó chấp nhận: Đàn em U19 của lứa Công Phượng dở chiêu đánh nguội đồng nghiệp ngay trên sân!

Còn trẻ mà đã thế này thì bảo sao lớn lên không đá kiểu Võ-League. Cứ bao sao NHM vẫn chỉ mê lứa cầu thủ từ lò đào tạo của bầu Đức. Ăn học tử tế nó vẫn hơn chứ!

Trong ngày khai mạc Giải U19 Quốc gia 2016 tại trung tâm TDTT Thành Long do PVF làm chủ nhà, đã diễn ra 3 cặp đấu đầu tiên ở khu vực miền Nam. Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa U19 PVF và U19 Long An khi hai đội thi đấu khá quyết liệt và giằng co cho đến khi có bước ngoặt từ hai tấm thẻ đỏ.

Sau 45 phút hiệp thi đấu đầu tiên, hai đội hòa nhau 1-1 trước khi bước vào hiệp hai. Thế trận chỉ thay đổi khi U19 PVF bị đuổi người do tiền đạo Hà Đức Chinh đánh nguội với hậu vệ của U19 Long An ở phút 56. Tuyển thủ khoác áo U19 Việt Nam đã thiếu kiềm chế trước sự kiêu khích từ đối phương.

Từ đây, trận đấu vốn quyết liệt lại càng trở nên căng thẳng hơn khi các cầu thủ trẻ thường xuyên va chạm trên sân. Trọng tài đã rất nhiều lần phải cắt còi để nhắc nhở cầu thủ hai đội tránh làm hỏng trận đấu vì những pha bóng thô bạo.

Khi U19 Long An còn chưa tận dụng được lợi thế hơn người thì lượng cầu thủ hai bên đã cân bằng. Phút 65, đội trưởng của U19 Long An là Hà Vũ Em cũng với một pha trả đũa với cầu thủ đội bạn đã phải rời sân khi lãnh thẻ đỏ trực tiếp. Xuống tinh thần và bất mãn với quyết định của trọng tài, U19 Long An nhanh chóng để cho chủ nhà ghi liên tiếp 3 bàn thắng nữa.

Sau trận đấu này, Đức Chinh đã bị BHL đội bóng khiển trách trước toàn đội vì hành vi tiêu cực trong thi đấu, đồng thời HLV Huỳnh Hữu Đang cũng nhắc nhở các cầu thủ khác phải thi đấu fair-play và tích cực trong tất cả các trận đấu còn lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/duc_chinh_zing_thumb_690_2ltsjj2le84g5.jpg


http://www.bongda365.com.vn/tin-nong/tuyen-thu-u19-viet-nam-lanh-vi-loi-danh-nguoi/
Bình luận
-
Thớt nên bỏ kiểu chạy tít này đi nhé. Làm tớ tưởng U 19 HAGL đánh người.

- Trả lời -

- 13/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?