'Khiếu nại là dành cho kẻ thua cuộc' - HLV Thụy Sĩ Petkovic

iubongda12345iubongda12345

13:32 - 22/06/0

Cầu thủ người Thụy Sĩ hy vọng sẽ xây dựng trận hòa với Brazil khi họ gặp Serbia ở Kaliningrad vào thứ Sáu

Vladimir Petkovic đã nhún vai lo ngại về khoảng cách bên Thụy Sĩ của mình đã phải đi du lịch cho cuộc đụng độ của xsmega 645 với Serbia vào thứ Sáu, tuyên bố "nó không tốt hơn để khiếu nại, đó là cho kẻ thua cuộc".

Thụy Sĩ đã bắt tay vào một cuộc hành trình dài 2000 km từ cơ sở đào tạo của họ ở Samara tới Kaliningrad cho lần gặp gỡ nhóm E thứ hai của họ đã có được một trận hòa ấn tượng trước Brazil khi họ mở tỉ số.

Trại của Serbia ở gần Svetlogorsk nhưng Petkovic không coi đó là vấn đề, mặc dù cũng có sự khác biệt về thời gian hai giờ từ Samara.

Anh ấy nói soi cau nhanh: "Tốt hơn là không nên phàn nàn, đó là những kẻ thua cuộc và chúng tôi không muốn là kẻ thua cuộc.

"Chúng tôi muốn được mạnh mẽ chống lại mọi đối thủ và chúng tôi muốn cho thấy vào thứ Sáu rằng chúng tôi đang ở một mức độ rất tốt và chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ bên nào."

Petkovic có một số cầu thủ mang chấn thương,dàn đặc biệt khung 3 ngày miền bắc một là tiền vệ Valon Behrami, và nói rằng anh sẽ chỉ biết về sự sẵn có của họ sau buổi tập hôm thứ Năm.

Ông cũng đã nói chuyện về Thụy Sĩ đang được yêu thích chống lại một bên ông đánh giá cao.

Anh ấy nói thêm: "Tôi nghĩ nếu bạn muốn trở thành người yêu thích, bạn phải thể hiện nó trên sân cỏ.

"Chúng tôi phải tự tin nhưng đầy sự tôn trọng đối với chúng tôi đang đấu với một đội bóng tốt với những cá nhân chất lượng cao.

"Tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ và nói với họ rằng chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời chống lại Brazil nhưng bây giờ chúng ta phải tập trung vào Serbia."

Xherdan Shaqiri, được cho là ngôi sao của Thụy Sĩ, đã có một màn trình diễn vững chắc chống lại Brazil nhưng Petkovic nói cầu thủ chạy cánh của Stoke luôn nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn.

"Tôi luôn mong đợi nhiều hơn từ anh ấy và mọi người trong đội," anh nói. "Nhưng anh ấy rất tích cực. Anh ấy không bao giờ hài lòng với những gì anh ấy đạt được, anh ấy luôn muốn nhiều hơn nữa. Luôn có thêm 10% bạn có thể cung cấp và bạn cần thúc đẩy bản thân không ngừng cải thiện."

Thủ môn người Thụy Sĩ Yann Sommer nói tinh thần trong trại vẫn mạnh và do đó không cần phải ủng hộ bất chấp kết quả tích cực chống lại Brazil.

Anh ấy nói: "Chúng tôi không cần một trận đấu để cải thiện tinh thần đồng đội nhưng một trận đấu như thế sẽ mang đến sự tự tin, đó là một bước đầu tiên tốt.

Đó là một trận đấu quan trọng nhưng chúng tôi đang mong chờ trận đấu thứ hai.

"Cho dù chúng ta có thua thì chúng ta vẫn sẽ có tinh thần tốt."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?