Khi tôi lên bàn sinh con, chồng chứng kiến toàn bộ nên bây giờ mới xảy ra chuyện oái oăm thế này

Hóa ra chồng không muốn gần gũi tôi là vì anh ám ảnh cái cảnh ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết khi sinh đứa con đầu lòng. Lúc tôi lên bàn sinh, anh nhìn thấy toàn bộ…
Tôi năm nay 27 tuổi đã kết hôn được gần 2 năm. Chồng tôi khá hoàn hảo nên tôi luôn tự hào về anh. Nói đến chuyện hôn nhân gia đình thì chắc hẳn nhiều chị em cũng quan tâm đến chuyện “chăn gối”, chồng tôi là một người rất khỏe trong chuyện phòng the. Kể cả ngày đó tôi mang bầu, tuy cũng kiêng dè nhưng anh ấy vẫn chủ động cho đến tận ngày tôi lên bàn sinh.

Vậy nhưng khổ nỗi kể từ khi tôi sinh con xong thì chồng tôi lơ là hẳn và không còn hứng thú ân ái. Vì bận bịu con cái suốt ngày nên tôi cũng không để ý, vậy nhưng đến khi con ngoài 6 tháng thì tôi bắt đầu thấy anh thay đổi rõ rệt. Để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng và chuyện chăn gối tôi bắt đầu làm đẹp rồi mua những bộ váy ngủ hai dây gợi cảm.

Nhìn tôi như vậy chồng cũng nhanh chóng “hưởng ứng” vậy nhưng cứ qua giai đoạn dạo đầu, chuẩn bị vào việc chính thì anh lại tụt cảm xúc rồi chán nản nằm lăn ra đi ngủ. Tôi cáu gắt thì anh cứ nói cho xong chuyện “Hôm nay anh không có hứng, em cũng đừng đòi hỏi nữa”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/1-1492051695221_2o7k7jaf2po2e.jpg


Hóa ra chồng không muốn gần gũi tôi là vì anh ám ảnh cái cảnh ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết khi sinh đứa con đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Xem như lần đó tôi bỏ qua, vậy nhưng đến cả tuần mà thái độ chồng cũng chẳng chịu thay đổi. Nhiều khi con ngủ say, tôi muốn vợ chồng “vui vẻ” tý thì anh lại kêu mệt rồi đòi đi ngủ. Tôi bắt đầu nghi chồng có bồ bên ngoài nên theo dõi và kiểm tra rất gắt gao. Cứ thấy chồng cắm mắt vào điện thoại tôi cùng giành lấy cho được. Sau một thời gian thì nhận ra anh đi làm về rất đúng giờ. Thích chơi với con, trong máy tính điện thoại không có gì khả nghi. Thậm chí anh còn quăng máy lung tung trong nhà chứ không giấu giấu giếm giếm. Ví tiền sáng đi bao nhiêu thì chiều về vẫn thế.

Đọc thêm tai : https://baothegioiphunu.com/khi-toi-len-ban-sinh-con-chong-chung-kien-toan-bo-nen-bay-gio-moi-xay-ra-chuyen-oai-oam-the-nay
Bình luận
-
CHỈ CÓ NHỮNG THẰNG CHỒNG NGU MỚI VÀO PHÒNG ĐẺ CÙNG VỢ. VÀ CHỈ CÓ NHỮNG CON VỢ ĐẦN MỚI YÊU CẦU CHỒNG CÙNG VƯỢT CẠN. "CHUẨN KHỎI PHẢI CHỈNH"

- Trả lời -

- 19/04/2017

Vậy bác chính là thằng đần

-

- 20/04/2017

Cho bình đẳng

-

- 19/04/2017

Bình thường thì đàn ông dừng trước cửa phòng sinh thôi.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Quan trọng là thằng chồng này nghĩ là cái đầu con nó to thế mà qua được thì bây giờ của nó đi vào không gian vô tận sao? Dẫn ra ao bèo , ném cục gạch xuống thì bèo tản ra. lúc sau là bèo kín lại thôi. Thử đi.

- Trả lời -

- 21/04/2017

Nói chung hạn chế tối đa tham gia các vấn đề liên quan đến đàn bà con gái...>> rất lằng ngoằng lắm chuyện> > kệ cả nấu ăn giặt dũ quét nhà .. Nữa ..>> tự làm ,ko liên quan

- Trả lời -

- 21/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?