Khi “sao” ngoại tình: Đừng khóa cửa khi có một người vẫn muốn quay về!

Phần lớn các cuộc hôn nhân của sao tan vỡ đều vì hai chữ “ngoại tình”. Gương vỡ thì không lành được. Thế mà vẫn có những cặp đôi showbiz tỉ mẩn ngồi dán lại chiếc gương hôn nhân của đời mình.
Tin về cặp đôi Jennifer Garner và Ben Afleck đã rút lại đơn ly hôn sau 2 năm tuyên bố đường ai nấy đi khiến người hâm mộ xúc động trong nỗi hân hoan khó tả. Vậy là, cơ hội để hai minh tinh màn bạc gàn gắn cuộc hôn nhân với 3 đứa con đã tiếp tục mở ra.

Tháng 6 năm 2015, công chúng bàng hoàng khi cặp đôi ra thông báo chia tay sau 10 năm gắn bó. 10 năm với 3 đứa con xinh đẹp. 10 năm với rất nhiều vui buồn bên nhau. Người ta từng chứng kiến một đại minh tinh như Jennifer Garner gần như gác lại sự nghiệp để hỗ trợ cho ông chồng đạo diễn kiêm diễn viên lắm tài nhiều tật được phát huy hết khả năng của mình. Cô đưa gia đình rời khỏi Hollywood để sống cuộc sống bình yên. Cô thường xuyên xuất hiện ngoài đường với trang phục tối màu và mái tóc búi gọn như một bà nội trợ bận bịu. Cô sinh liền 3 đứa con 2 gái 1 trai. Sau 10 năm như thế, Ben Afleck đã được đứng trên bục vinh quang của Oscar 2013 với tác phẩm do chính anh đạo diễn mang tên Argo. Thế mà chưa đầy 2 năm sau, họ ly hôn.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/10/ben-1489068771715_2o1q3g0ihdb77.jpg


Ben – Jennifer chia tay ngay trước thềm kỉ niệm 10 năm ngày cưới khiến người hâm mộ nuối tiếc xót xa

Người ta bảo đó là lời nguyền Oscar. Rằng hầu hết những người được nhận giải Oscar đều sẽ phải gánh chịu bất hạnh trong hôn nhân. Nhưng vì Oscar hay vì cô bảo mẫu nóng bỏng? Ben Afleck bị các báo lá cải khui ra chuyện ngoại tình với bảo mẫu Christine Ouzounian. Mặc dù đích thân Jennifer Garner phải lên báo nói giúp Ben, phủ nhận tin đồn, song những hình ảnh papazzari chộp được khi Ben và bảo mẫu gặp gỡ nhau đủ để nói lên phần nào câu chuyện.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/khi-sao-ngoai-tinh-dung-khoa-cua-khi-co-mot-nguoi-van-muon-quay-ve
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?