Khi Pokemon kết hợp với Overwatch khiến cho game thủ phát hãi

Quang Viết Sơn TốngQuang Viết Sơn Tống

11:19 - 12/01/0

Có thể nói rằng, bước qua năm 2016, ấn tượng nhất làng game chỉ thể hiện qua Pokemon GO và Overwatch. Sẽ ra sao nếu như những chú Pokemon đáng yêu bỗng nổi hứng cosplay các hero Overwatch?

Được phát hành chính thức vào cuối tháng 5 năm nay, Overwatch là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong lịch sử những trò chơi mang tính cạnh tranh. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu game mới đầu tiên của Blizzard trong vòng 17 năm qua - một quãng thời gian vô cùng dài đối với fan của "Hãng sản xuất game không làm game chán". Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh mức độ thành công của Overwatch. Dù thế nào đi nữa, không phải tự nhiên, Overwatch đạt được giải thưởng cao quý "Tựa game của năm 2016".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/overwatch-artbook-1484145026478_qhuu_2nner4f7292pe.jpg


Về mảng game mobile thì trong năm 2016 vừa qua, chúng ta không thể không kể đến tựa game tạo nên cơn sốt toàn cầu. Pokemon GO - là tựa game mobile phổ biến nhất trong lịch sử. Sản phẩm áp dụng công nghệ tăng cường thực tế này cho phép người chơi bắt Pokémon ở mọi nơi xung quanh mình, kích thích người chơi di chuyển và tương tác ở ngoài đời thực. Ngoài ra, Pokemon GO làm được điều chưa một tựa game mobile nào làm được cũng là do nhưng chú Pokemon trước đó đã có rất nhiều người hâm mộ.

Xem thêm: http://lag.vn/tin/Giai-Tri/Khi-Pokemon-ket-hop-voi-Overwatch-khien-cho-game-thu-phat-hai.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?