Khi nghi phạm sát hại con gái là chủ tịch hội phụ huynh, người được cho là 'rất yêu trẻ con', bố mẹ phải làm gì để bảo vệ con?

Ban đầu vụ việc tưởng rằng kẻ thủ ác phải là tên biến thái với thành tích bất hảo, ai ngờ rằng thủ phạm gần gũi tới như vậy. Những người bố, người mẹ phải làm gì để bảo vệ con?Người dân địa phương mô tả Shibuya không phải là gương mặt xa lạ. Ông ta là chủ tịch hội phụ huynh ở trường Tiểu học Mutsumi số 2, nơi bé Lê Thị Nhật Linh theo học. Shibuya cũng tham gia tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày.

Theo kanshasai.net, chức chủ tịch hội phụ huynh ở trường bé Nhật Linh thường do phụ nữ đảm nhiệm. Nhưng việc Shibuya tha thiết và nhiệt tình tham gia hoạt động tình nguyện giám sát học sinh đi học đã được ghi nhận và giúp ông trúng cử. Shibuya là nam chủ tịch đầu tiên của hội phụ huynh trường tiểu học Mutsumi 2.

"Tôi có ấn tượng ông ta là người rất quý trẻ con và hiền lành. Ông ta đã từng là thành viên đội giám hộ học sinh trên đường đi học và có vẻ rất quan tâm tới sự an toàn của lũ trẻ", một phụ nữ hơn 50 tuổi sống cùng khu nhà với Shibuya nhận xét về nghi phạm.


NHK cho hay sau khi bé Linh bị sát hại, Shibuya đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ gia đình em. Theo kế hoạch, số tiền này sẽ được đưa tận tay bố mẹ Linh khi họ quay lại Nhật.

Nghi can này vẫn tham gia trực chốt trên đường đi học sau khi vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, ông không tham dự lễ tang ở Nhật của em với lý do bị cúm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/14/3_2o708kj1aoq7c.jpg

Hình ảnh Shibuya khi tham gia tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày. Ảnh chụp màn hình.http://news.zing.vn/hang-xom-bi-soc-khi-nghi-pham-vu-be-linh-bi-bat-post737542.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?