Khi hở bạo hết thời, còn ai nhắc đến Angela Phương Trinh?

Sẽ đến một ngày những bộ cánh hở bạo của Phương Trinh cũng trở nên lỗi thời như Can Lộ Lộ. Đến lúc ấy, có ai còn nhắc đến Angela Phương Trinh nữa hay không?
Có 4.400.000 kết quả khi gõ google cái tên “Phương Trinh”. Trong số đó có đến 5 trang liên tiếp kín đặc thông tin về chuyện nữ diễn viên sinh năm 1995 mặc “hở bạo” trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016. Đủ thấy, trong showbiz Việt, có thể nổi tiếng mà không cần đến bất cứ dự án nghệ thuật nào thì không ai qua mặt được Phương Trinh.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/phuong-trinh_2ndd88n8s1s30.jpg


Trong showbiz Việt, có thể nổi tiếng mà không cần đến bất cứ dự án nghệ thuật nào thì không ai qua mặt được Phương Trinh.

Angela Phương Trinh bắt đầu nổi tiếng từ năm 9 tuổi với vai chính trong bộ phim Người mẹ nhí. Tài năng diễn xuất bẩm sinh cùng gương mặt thanh tú khiến cô bé Nguyễn Ngọc Phương Trinh ngày ấy nhanh chóng vươn lên hàng sao nhí với loạt phim đình đám như Mùi ngò gai, Kính vạn hoa, Mùa hè sôi động… Nhưng danh tiếng đến quá sớm khiến Phương Trinh đã đi chệch hướng suốt hầu hết quãng thời gian của tuổi mới lớn lẽ ra sẽ rất trong trẻo hồn nhiên.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/khi-ho-bao-het-thoi-con-ai-nhac-den-angela-phuong-trinh
Bình luận
-
Khi nhắc đến Angela Phương Trinh người ta nghĩ ngay đến một cô nàng ăn mặc hở hang khoe thân thể mình, và sẽ rồi đến thời kỳ người ta cảm thấy nhàm chán với phong cách này, đây cũng điều hiểu nhiên khi một ai đó không có gì nỗi bật và tài hoa thay vì chỉ một chiêu trò duy nhất cứ lặp đi lặp lại.

- Trả lời -

- 04/11/2016

có người thông minh xoay chuyển tình hình nhanh nhậy hơn người thụ động

- Trả lời -

- 04/11/2016

Không hở thì cũng không kiếm được nhiều tiền như hiện tại. Em ý được phong là nữ hoàng thả rông mà.

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?