khay linh kiện - KHay nhựa đựng linh Liện

PLASTIC VIETTIENPLASTIC VIETTIEN

09:07 - 02/06/0

Chọn Lưu trữ lượng tử cho bộ sưu tập lớn nhất các thùng nhựa công nghiệp và kho lưu trữ Bin. Từ thùng gồ ghề và các thùng treo đến các thùng chứa và thùng chứa bền, thùng nhựa đúc của chúng tôi rất mạnh và linh hoạt.

Cũng như một phần của dòng sản phẩm khay linh kiện Hệ thống lưu trữ lượng tử, chúng tôi cung cấp lựa chọn lớn nhất: Thùng chứa nhựa nặng, thùng chứa nhựa nặng, thùng xếp hạng nặng và thùng nhựa nặng. Quantum cũng có tính năng: kệ thép, treo tường đường ray và tấm louvered, tủ lưu trữ nhiệm vụ nặng nề, rõ ràng tip-ra thùng, hộp công cụ và ngăn xếp và tổ totes có nắp đậy. Chúng tôi cũng cung cấp một lựa chọn cao cấp của thùng dẫn điện và hệ thống lưu trữ dẫn điện. Lưu trữ lượng tử chỉ đơn giản là có giải pháp lưu trữ tốt nhất, khả thi cho nhu cầu công nghiệp hoặc kho của bạn. Nhiều mặt hàng rất thích hợp cho các ứng dụng nhà và nhà để xe!

https://viettienplastic.vn/wp-content/uploads/2017/07/k%E1%BB%87-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%A5-718-xanh-300x300.jpg

Với các lựa chọn mới đến mỗi ngày, công ty Nhựa Việt Tiến lựa chọn lớn nhất của thùng lưu trữ nặng và có sẵn để vận chuyển nhanh chóng. Cho dù bạn yêu cầu hệ thống lưu trữ cho mục đích thương mại, công nghiệp hay cá nhân, Quantum Storage cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng.

Các hệ thống lưu trữ bin này là duy nhất, linh hoạt và được đúc chính xác bởi Quantum ở Miami, Florida và được chuyển thẳng đến các đại lý hoặc giao hàng đến khách hàng cuối. Quy trình tích hợp theo chiều dọc này đảm bảo rằng khách hàng nhanh chóng nhận được sản phẩm của họ với mức giá rất kinh tế.

Thông qua việc sử dụng các hệ thống lưu trữ lượng tử Sản phẩm bạn có thể tăng hiệu quả sản xuất, giảm thiểu và kiểm soát hàng tồn kho, rút ​​ngắn thời gian lắp ráp và giảm thiểu việc xử lý các bộ phận.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?