Khẩu chiến Tâm Tít - Maya: Cách hành xử quá sức khôn ngoan của vợ đại gia kim cương khiến cộng đồng mạng nể phục

Công nhận trong vụ này, vợ đại gia Chu Đăng Khoa hành xử rất khéo léo. Nếu lên tiếng sẽ khiến mọi chuyện căng thẳng hơn nữa. Cuối cùng, cô ấy vẫn là vợ chứ không phải một ai khác!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/untitled-2_2p1888nkbnjb5.jpg


Facebook của vợ đại gia Chu Đăng Khoa trước kia luôn trong tình trạng mở khóa để cho cộng đồng thoải mái xỉa xói, chửi bới Hà Hồ. Thế nhưng, giờ đây, chị chọn cách đóng bình luận đối với những người không quen biết để bảo vệ hạnh phúc mà khó khăn lắm mà gia đình chị mới tìm lại được.

Không còn những đường link các bài báo viết về chồng mình, cũng không còn những status mỉa mai người thứ 3, trang cá nhân của bà mẹ 3 con giờ đây yên ắng đến bất ngờ. Ngoài những tấm ảnh du lịch của gia đình thì thi thoảng chị Vân Anh chỉ chia sẻ một vài bài viết liên quan đến công việc bán kim cương.

Sau quá nhiều biến cố, vợ đại gia kim cương lúc này chỉ tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Thậm chí, đang có một số thông tin cho rằng chị Vân Anh và đại gia Chu Đăng Khoa đang sắp sửa chào đón đứa con thứ 4.

Trước đó, khi Tâm Tít trả lời phỏng vấn đã vô tình làm lộ danh tính người đàn ông bí mật mà trước nay Maya vẫn giấu kín. Khi thông tin lan tràn trên các mặt báo, rất nhiều người tò mò muốn biết vợ đại gia kim cương phản ứng như thế nào trước tin đồn chồng mình có con riêng.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Im lặng là đúng. Mặc kệ mấy con ngựa bà đó chửi nhau!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Cô ấy đâu phải loại đ.. thõa, dơ bẩn kia đâu mà đôi co với chúng. 1 người mẹ 3 con nên hiểu và tránh xa lũ chuyên bj,wc kiếm cơm, tránh bị lôi vào chuyện bẩn thỉu của chúng.

- Trả lời -

- 27/09/2017

. • Châu Đăng Khoa là một nhạc sĩ, Thớt ơi!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Họ CHU. Xóa còm là thằng Mod làm, chứ thằng thớt ko xóa được đâu. Nó biết sửa sai, nhưng kiên quyết no sorry & thank!

-

- 27/09/2017

Không phải Thớt " lầm " lần đầu...! Viết - mà không biết mình viết gì... ?!?! Haizzz

-

- 27/09/2017

. Thằng Thớt HÈN nhé! Người ta chỉ ra điểm sai sót của mình - nhận thấy sai - không "Cám ơn" thì thôi Còn xóa comment của Vitalker(?!) WTF. !

- Trả lời -

- 27/09/2017

Hãy tập làm người văn minh đi, Thớt! Thiệt tình!

-

- 27/09/2017

Cô vợ cậu Đăng Khoa này đúng là vợ của năm . Mấy con bò đê tiện thấy gia đình họ quay về với nhau hạnh phúc xum vầy lại đá xoáy với lè lưỡi liếm chán mình để phá đám hạnh phúc gia đình người khác .

- Trả lời -

- 27/09/2017

Nhuận bút bao nhiêu thớt ơi?

- Trả lời -

- 27/09/2017

. Châu Đăng Khoa là một nhạc sĩ, Thớt ơi!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?