Khánh Thi – Phan Hiển: Sóng gió ở mãi dưới chân, hạnh phúc hiện tại mới là trân quý

Tôi là người dễ dàng bằng lòng với mọi thứ mình đang có. Nếu như không bằng lòng, tôi đã không lấy Phan Hiển” – Khánh Thi hạnh phúc nói về cuộc sống hiện tại của mình.
Không giống như những cặp đôi khác, chuyện tình Khánh Thi – Phan Hiểnbắt đầu bằng sóng gió và thị phi. Ở thời điểm năm 2015, những rào cản về quan niệm “cô giáo yêu học trò” hay rào cản tuổi tác đã làm 2 người chìm trong bão chỉ trích từ dư luận. Người chê Khánh Thi “trâu già khoái gặm cỏ non”, kẻ lại trách Phan Hiển “trẻ người non dạ”, thích “lái máy bay bà già”. Muôn vàn những bình luận khắc nghiệt tưởng chừng không thể kéo 2 người đến được với nhau. Nhưng rồi, như “dấu chấm duyên phận” mà ông trời định đoạt, Khánh Thi đã chấp nhận tình cảm của cậu học trò kém mình đến 12 tuổi. Hơn 1 năm trôi qua, mọi thứ đã được sắp xếp ổn định. Khánh Thi vẫn ở cạnh Phan Hiển, gọi anh là “chồng” và chăm sóc, yêu thương, bảo vệ tổ ấm nhỏ của 2 người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/3-1482053295204_2nk8hcqcnss7n.jpg
Khánh Thi – Phan Hiển

Hẹn Khánh Thi – Phan Hiển vào một buổi chiều bận rộn, khi mà nữ kiện tướng dancesport vừa mới chạy về từ buổi ghi hình vất vả của So you think you can dance. Đón tiếp chúng tôi bằng dáng vẻ nhanh nhẹn quen thuộc, Khánh Thi không quên nhắc khéo rằng vợ chồng chị còn có lớp dạy nhảy vào buổi tối. Cuộc sống xoay vần với chuyện cơm áo gạo tiền không phải là điều khiến Khánh Thi – Phan Hiển trăn trở nhất lúc này. Chỉ là anh chị ngại để cho phụ huynh và các em nhỏ phải chờ đợi. Bởi, hơn ai hết, Khánh Thi – Phan Hiển hiểu rõ những ước vọng, đợi mong của các phụ huynh được chắt chiu trong từng lớp nhảy.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/2-1482053295208_2nk8hcqetelil.jpg


Hào hứng nói về công việc và những dự định hiện tại, Khánh Thi – Phan Hiển mở đầu câu chuyện một cách nhẹ nhàng. Không còn hình ảnh né tránh truyền thông như ngày trước, cặp đôi nay đã mạnh mẽ tay nắm tay: “Tôi thương Phan Hiển vì anh ấy để ý hết tất cả mọi thứ. Mỗi lần tôi đi chơi, anh ấy giành gánh vác tất cả. Cốt sao để tôi vui nhất. Nhìn dáng chồng nhỏ xíu mà lúc nào cũng chạy lăng xăng phía trước, tay xách nách mang thay cho mình. Cảm thấy đáng yêu kinh khủng”, Khánh Thi nói.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/khanh-thi-phan-hien-song-gio-o-mai-duoi-chan-hanh-phuc-hien-tai-moi-la-tran-quy
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?