Khánh Hòa: Hai nữ sinh lớp 7 mất tích bí ẩn, liên tục nhắn tin về kêu cứu

Fiona_newsFiona_news

23/03/2017/0

Trâm và Hằng chở nhau đi học bằng xe máy rồi bỗng dưng mất tích. Tiếp sau đó là những đoạn tin nhắn cầu cứu thảm thết của hai em. Có phải các em đã bị một nhóm tội phạm buôn người nào đó bắt cóc rồi chăng? Hy vọng công an sớm điều tra ra bọn ác nhơn và cứu được hai em trở về nhà. Nghe em gọi "Cứu em, em muốn về nhà với mẹ" mà xót cả lòng!

Hai nữ sinh lớp 7 trong vụ việc nói trên là Đoàn Thảo Trâm và Nguyễn Vũ Xuân Hằng (cùng 14 tuổi; ngụ xã Ninh Sim, TX.Ninh Hòa).
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/23/hai-nu-hoc-sinh-lop-7-mat-tich-lien-tuc-_2o3lti6t2banc.jpg

Bà Phượng - mẹ em Trâm kể: “Khoảng 9 giờ ngày 21.3, Trâm có gọi điện cho tôi, giọng hốt hoảng nói: “Mẹ ơi, cứu con với". Tôi hỏi con bị làm sao?, cháu nói “Con bị bắt cóc”. Tôi hỏi tiếp: “Con đang ở đâu?”. Cháu nói: “Con không biết”. Sau đó điện thoại cháu tắt, tôi liên lạc với cháu không được nữa”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/23/hai-nu-hoc-sinh-lop-7-mat-tich-lien-tuc-_2o3lti6sq33qf.jpg

Hằng (ngoài cùng bên trái)
Còn ông Ngọc (bố em Hằng) nói: “Hai cháu Trâm và Hằng chơi rất thân với nhau, đi học hay đi chơi cũng đi cùng nhau. Khi nghe tin hai cháu “mất tích”, gia đình cũng tìm mọi cách để liên lạc với con gái nhưng không được.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/23/hai-nu-hoc-sinh-lop-7-mat-tich-lien-tuc-_2o3lti6so318p.jpg

Trâm (ngoài cùng bên phải)

Người nhà em Hằng còn cho biết thêm, trưa 22.3, Hằng có nhắn tin trên Facebook cho em họ tên Ngân là: “Cứu chị Ngân ơi”. Khi em Ngân hỏi: “Chị ở đâu?” thì Hằng nói “Không biết”. Hằng còn nhắn cho một người chị họ, với nội dung: “Chị ơi cứu em”. Người chị lo các em ham chơi và “khuyên” nếu lỡ bỏ đi chơi thì nên trở về vì ba mẹ rất lo lắng, hoang mang, nhưng em Hằng nhắn lại: “Cứu em, em muốn về với mẹ”. Khi người thân gọi cho Hằng nhưng không liên lạc được nên hỏi sao không gọi điện về nhà, thì Hằng nhắn: “Không gọi được”, rồi không liên lạc được nữa.

Công an xã Ninh Sim cho biết ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình hai em nói trên, công an địa phương đã lập tức xác minh, cùng gia đình tìm kiếm hai em; đồng thời báo cáo lên công an thị xã, nhưng đến nay cũng chưa có tin tức gì.
Nguồn: Báo Thanh niên
Bình luận
-
Nhắn cái tin đọc không hiểu nổi thì kêu cứu gì? Học tới lớp 7 không biết viết rõ ràng à?

- Trả lời -

- 25/03/2017

Ngôn ngữ tuổi teen,giờ có nhiều khi chúng nhắn đọc đi đọc lại 3 lần mới hiểu.Chắc do tui tụt hậu.

-

- 27/03/2017

Bon tre bay gio no' the^' do.

-

- 25/03/2017

Moi lop 7 ma gia dinh cho chay xe may di hoc roi a?

- Trả lời -

- 25/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?