Khán giả thắc mắc vì ‘Sống chung với mẹ chồng’ lại có thêm các tập mới

Trailer tập 33


Đơn vị sản xuất vừa xác nhận về việc phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ có thêm tập 34 thay vì dừng lại ở 33 tập như thông báo cách đây không lâu và 32 tập như thông tin ban đầu.

Như vậy, phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ có thêm tập 34 thay vì dừng lại ở 33 tập như thông báo cách đây một tuần và 32 tập như thông tin trong buổi họp báo ra mắt phim cách đây 2 tháng.

Mới đây, đơn vị sản xuất cũng tiết lộ việc đoàn làm phim đã tiến hành quay tập mới của Sống chung với mẹ chồng vào ngày 19/6.

Đây được coi là một thử nghiệm của VFC. Tập cuối được quay sau khi đơn vị sản xuất “đo” cảm nhận của khán giả ở những tập đã phát.

Tuy nhiên, động thái này cũng nhận nhiều ý kiến khác nhau trên mạng xã hội. Bên cạnh sự hào hứng của một bộ phận khán giả hâm mộ vì phim sẽ kéo dài hơn, có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn. Không ít ý kiến thắc mắc về lý do đơn vị sản xuất quyết định thêm hẳn 2 tập phim.

"Mỗi bộ phim trước khi sản xuất đều phải xây dựng kịch bản rõ ràng. Thêm một tập còn hấp dẫn nhưng khi thêm tới 2 tập, có phải đoàn làm phim đang muốn thay đổi cái kết sau những ý kiến trái chiều trên mạng. Liệu phim có lên tới 40 tập?", một khán giả hỏi ngỏ trên mạng xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, đơn vị sản xuất vẫn chưa tiết lộ về những tình tiết bất ngờ trong tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng. Những thắc mắc của khán giả chỉ được giải đáp khi tập 33 lên sóng ngày 28/6 và tập 34 lên sóng vào ngày 29/6 trên kênh VTV1.

Sống chung với mẹ chồng - bộ phim gây bão mạng xã hội thời gian gần đây - đang phát sóng những tập cuối cùng. Đây là tác phẩm phóng tác từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trung Quốc Phù Thủy Dưới Đáy Biển (tên thật là Giả Hiểu).
Khi thực hiện ở Việt Nam, bên cạnh việc tôn trọng nguyên tác về xây dựng mối quan hệ căng thẳng, gay gắt, thậm chí coi nhau như kẻ thù giữa mẹ chồng - nàng dâu, đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng chủ động cải biên, thay đổi một vài tình tiết để phim bớt khốc liệt so với bản gốc.

Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho rằng phim đẩy bi kịch quá đà và xây dựng tuyến nhân vật chính tương đối tiêu cực.

Nguồn :
http://news.zing.vn/khan-gia-thac-mac-vi-song-chung-voi-me-chong-lai-co-them-tap-moi-post757054.html
Bình luận
-
Trước đây thấy lộ kết thúc ở tập 32 là nv Vân đến với nv Sơn. Bây giờ nhà SX đổi lại thành 34 tập vẫn là ép nv Vân trở về với nv Thanh (chồng cũ). Chán như con gián. Vậy mà thấy nhiều bl trên youtube thấy khá nhiều bác nam ủng hồ. Thói đời cứl ăn xong (yêu vợ) rồi đập bể chén/bát (đánh vợ 5 lần 7 lượt), xong mua cái chén khác nhìn tốt nhưng xấu (lấy con vợ khác chẳng ra gì) và cuối cùng lại muốn hốt lại đống chén bể/vỡ đem dán lại xài (muốn quay lại với vợ cũ). Thử hỏi cái chén bể ấy dán lại nó có toàn vẹn như lúc đầu không hay là nó sần sùi, chai sạn (giống như vợ cũ đã tổn thương rất nhiều). Kết thúc mà như thế thì đây là phim ngoài Bắc đầu tiên cũng như cuối cùng mình xem. Vả lại mình trc nay ít xem phim Việt, chỉ thi thoảng mới xem phim Việt trong Nam.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?