Khán giả đòi trả lại Lại Văn Sâm, MC Phan Đăng đối đáp 'khôn ngoan' khiến nhiều người nể phục!

Bảo BìnhBảo Bình

08:53 - 05/01/0

MC Phan Đăng run rẩy trong lần đầu tiên dẫn 'Ai là triệu phú' thay thế MC Lại Văn Sâm

Theo tôi việc VTV quyết định chọn nhà báo Phan Đăng thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình ' Ai là triệu phú' là rất hợp lý. Anh có chất giọng trầm ấm, mang tính thời sự và đặc biệt là thái độ biết lắng nghe. Điều mà rất nhiều MC hiện nay mắc lỗi trên sóng truyền hình. Sau khi đọc những chia sẻ của anh, tôi tin Phan Đăng sẽ tiến bộ và thành công với vai trò mới này!

Nguồn: Soha.vn

Lần đầu tiên dẫn chương trình thì anh đã chuẩn bị những gì?

Nói chung thì về mặt kiến thức tôi không chuẩn bị gì cả vì đó là sự tích lũy của mỗi một người rồi. Nhưng về mặt kỹ năng dẫn chương trình thì khi tôi dẫn thử, tôi được anh Lại Bắc Hải Đăng, đạo diễn chương trình cũng là con của anh Lại Văn Sâm, hướng dẫn rất cụ thể. Ví dụ như ngày xưa khi tôi làm khách mời lên truyền hình thì mọi thứ cứ diễn ra tự nhiên thôi, người ta hỏi gì thì mình nói đấy.

Nhưng bây giờ mình làm MC thì vai trò lại hoàn toàn khác, mình phải nhìn vào máy, gật đầu, chỉ tay... như thế nào, tất cả mọi thứ đều có format. Tôi được anh Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn rất kỹ vì những cái đấy cần phải luyện nhưng mà chỉ có 1 buổi để dẫn thử thôi.

Khán giả đã quá quen với hình ảnh của MC Lại Văn Sâm gắn liền với "Ai là triệu phú" thì anh có cảm thấy bị áp lực không?

Tôi nghĩ thế này, anh Lại Văn Sâm đã là một biểu tượng của MC hay truyền hình Việt Nam nói chung rồi chứ không chỉ riêng chương trình này đâu. Còn với "Ai là triệu phú" thì anh Sâm đã gắn bó 13 năm rồi và đã là 1 biểu tượng quá lớn, trong khi tôi mới dẫn được chương trình đầu tiên. Cho nên, tôi nghĩ rằng không chỉ mình mà bất cứ ai thay thế anh ấy thì cũng đều bị so sánh thôi, đấy cũng là chuyện bình thường. Mình phải tôn trọng sự so sánh đấy của dư luận.

Anh có tự tin mình sẽ đem lại sức hút riêng biệt cho chương trình?

Tôi không đặt kỳ vọng hay quá nhiều thứ phải thế nọ thế kia cho mình, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình cố gắng làm được tất cả những gì mà mình có thể làm, kết quả được hay không thì do hội đồng thẩm định của chương trình và khán giả đánh giá.

Nếu bị khán giả cả nước săm soi thì anh sẽ chuẩn bị như thế nào?

Tôi nghĩ mình phải lắng nghe, khi mình xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình có tính phổ biến cao, người ta góp ý cho mình thì mình nên sẵn sàng tâm lý để lắng nghe và cầu thị. Thật ra không chỉ làm MC đâu mà khi tôi làm báo mười mấy năm thì cũng phải luôn luôn lắng nghe bạn bè, lắng nghe dư luận.

>>> VIDEO HOT: Lần đầu tiên, Tuấn Hưng tiết lộ cát-xê hát quán bar và chuyện "có chết cũng không làm"

Lần đầu tiên, Tuấn Hưng tiết lộ cát-xê hát quán bar và chuyện

>>> VIDEO XEM THÊM: Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm Hoài Linh hát song ca trên sân khấu sau nhiều năm không nhìn mặt nhau

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm Hoài Linh hát song ca trên sân khấu sau nhiều năm không nhìn mặt nhau
Bình luận
-
Trả lời rất khéo, nếu phỏng vấn trực tiếp mà trả lời vậy thì cái đầu rất kinh. Còn soạn văn để trả lời bài bản thì khéo

- Trả lời -

- 13:40 - 05/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?