Khám phá tiểu bang Kansas

Hưng MrHưng Mr

14:55 - 08/10/0

Khám phá tiểu bang Kansas

Kansas chính xác là tiểu bang Kansas là một tiểu Bang nằm ở miền trung tây Hoa Kỳ, được đặt theo tên con sông chảy qua tiểu bang này.

Nếu bạn nói muốn tìm trên google từ khoá vé máy bay đi kansas giá rẻ hoặc gọi điện đến các tư vấn viên của iLink Booking thì nên nói rõ là nhu cầu muốn đến tiểu bang Kansas vì sao tôi lại dặn kỹ vậy ư ? Vì ở Mỹ ngoài Thành phố Kansas, tiểu bang kansas còn có thành phố Kansas khác nhưng đó là Thành Phố Kansas, tiểu bang Missouri

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/08/7150229795_1538985330.jpg

Điểm sơ lược một vài địa điểm đến tiểu bang Kansas nhé:

Đại học Kansas ( University of Kansas )

Thành lập từ năm 1865 và là trường Đại học lớn nhất tiểu bang này về xếp hạng đào tạo theo ngành

+ Chuyên ngành kinh tế xếp hạng 51

+ Chuyên ngành kỹ sư xếp hạng 73

Với vị trí trọng điểm nằm ngay trung tâm của tiểu bang Kansas thuộc thành phố Lawrence

Trường Đại học Kansas xinh đẹp năng động, nằm trong trung tâm với nhiều hoạt động vui chơi giải trí và mua sắm.

Đến với Kansas bạn sẽ lạc vào thế giới của những cao bồi miền tây nước mỹ như trong những bộ phim thập niên 80. Tại Kansas nét hoang dã, phong trần của cảnh quan thiên nhiên khiến là nét đặc trưng riêng mà không tiểu bang nào có được. Đó là địa điểm lý tưởng dành cho những bạn có sở thích du lịch “ bụi” còn nếu bạn muốn tìm lại không khí đô thị náo nhiệt thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể ghé qua thành phố Wichita, bang Kansas hoặc Thành phố Kansas, Bang Kansas với những trung tâm đô thị phồn hoa.

Vé máy bay đi Kansas giá rẻ chỉ từ 570 USD vui lòng liên hệ phòng vé máy bay đi mỹ giá rẻ iLink Booking để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?