Khám phá sự lãng mạn trong tình yêu của 12 chàng trai Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chàng Bạch Dương tỏ ra lãng mạn một cách liều lĩnh. Chẳng cần biết liệu cô gái của mình có ưa thích hành động lãng mạn đó hay không, chàng ta vẫn cứ làm. Tuy có vẻ bướng bỉnh, nhưng tất cả những gì Bạch Dương làm là muốn để bạn gái ngạc nhiên và vui vẻ. Sự phiêu lưu và tính tích cực ở chàng khiến bạn gái thấy vui vẻ và bị chinh phục cho dù những hành động ngọt ngào ấy không được thành công cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là kiểu người lãng mạn truyền thống điển hình, với những motip lấy lòng cổ điển như hoa tươi, bánh gato, một bữa tối lung linh đèn nến và thi ca nhạc họa. Anh ấy tấn công vào cảm giác của nàng, vào sự động lòng yếu đuối của nàng, như là một vài động tác massage sau một ngày dài làm việc vất vả căng thẳng...

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đúng là một học trò cưng của Shakespeare. Chàng sẽ làm bạn gái của mình mê say với những ngôn từ, nhưng lại không mang tính sến súa như làm thơ hay một vài bài hát. Chỉ là những lời tâm sự hay chuyện trò đầy tâm tình thôi, nhưng bạn hẳn cũng đã ngất ngây rồi. Hay như Shakespeare đã từng nói "Ái tình không nhìn bằng mắt, mà bằng tâm trí.".

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ bày tỏ sự lãng mạn của mình qua cái cách chàng chăm sóc bạn. Chàng không cố tình tỏ ra đon đả khi giữ cửa cho bạn hay kéo ghế cho bạn khi ngồi ăn đâu. Đó chỉ là cách Cự Giải thể hiện sự quan tâm của mình thôi mà. Tuy có hơi cổ hủ và cũ kỹ, nhưng lãng mạng theo kiểu cổ điển ấy bây giờ khó gặp lắm đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/17/18811949-396903197370494-332517560339241_2ogbina7tidho.jpgSư Tử (23/7 - 22/8)

Chàng Sư Tử mê mệt những trò lãng mạn và sẵn sàng làm để chứng tỏ cho bạn thấy tình cảm mãnh liệt nơi chàng. Nhiệt tình của anh ấy không bao giờ nguôi cạn. Có những việc bạn có thể tự tay làm được, nhưng anh chàng Sư Tử sẵn sàng thay bạn làm điều đó. Nếu có thể chàng ước gì mình được làm một hoàng tử hay hiệp sĩ trong câu chuyện cổ tích của đời bạn, nhưng quan trọng hơn anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn hạnh phúc.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/kham-pha-su-lang-man-trong-tinh-yeu-cua-12-chang-trai-hoang-dao.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?