Khám phá bên trong trường quay bom tấn triệu đô 'King Kong' ở Ninh Bình

Công nhận họ làm việc lúc nào cũng chuyên nghiệp thật, khâu nào cũng chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỉ. Chúc cho đoàn làm phim quay phim lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió ,và chúng tôi cũng đang rất háo hức chờ đợi để được xem bộ phim này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/img-9767-jpg-8209-1456731763_2m72peo9qr8ei.jpg

Phòng hóa trang và phòng làm tóc nằm trong các xe thùng.

Ba bộ phận hóa trang, làm tóc và phục trang phối hợp chặt chẽ và khởi động gần như trước nhất trong ngày. Vì là phim trường di động, các phòng làm việc của ba tổ này đều nằm trong xe thùng. Các xe này được xếp gần nhau để tiện cho các công đoạn diễn ra tuần tự. Mỗi ngày, trước khi ra trường quay, các diễn viên sẽ vào trang điểm, làm tóc rồi thay trang phục. Các sao chính của phim như Samuel L. Jackson, Tom Hiddleston và Brie Larson thường mất ba đến năm tiếng để hóa trang.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/phuc-trang-6880-1456731763_2m72peoa3iio5.jpg

Một trong ba phòng đựng phục trang.

Vì phim lớn, trường quay có ba phòng rộng chứa phục trang. Mỗi phòng này được đánh số thứ tự và ghi rõ danh sách các nhân vật có phục trang. Bên trong mỗi phòng chứa hàng trăm bộ áo quần với từng thẻ tên nhân vật trong phim. Phục trang dùng xong đều được giặt sạch và trả về cất đúng vị trí trong kho.

Tại địa điểm ghi hình, mọi công việc diễn ra nhanh gọn và tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc giữ trật tự. Cả trăm con người có mặt phục vụ cho cảnh quay nhưng chỉ có đạo diễn, nhà sản xuất, các diễn viên và thành viên thiết kế liên quan trực tiếp phân cảnh mới được đứng gần. Còn lại, những người chuẩn bị dàn cảnh hoặc hỗ trợ tập trung ở vị trí cách địa điểm quay 200 m. Mỗi một đúp quay bắt đầu hoặc kết thúc đều có người báo hiệu để cả đoàn biết rõ và giữ im lặng tuyệt đối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/top-7711-1456731764_2m72peo9s9jmr.jpg

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (áo đỏ) trên trường quay "Kong: Skull Island" hôm 27/2.

Giữa lúc nghỉ, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ: “Sau một tuần làm việc ở Việt Nam, cảm giác phấn khích của tôi chưa hề giảm xuống. Tôi hạnh phúc vì cuối cùng cũng đưa được các đồng nghiệp đến đây và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp choáng ngợp này. Chắc chắn Việt Nam lên hình sẽ rất khác biệt".

Rồi để hứa hẹn với người xem hãy chờ đợi King Kong xuất hiện, anh nói to vào máy quay: “Tôi yêu Việt Nam”.

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/phim/sau-man-anh/ben-trong-truong-quay-bom-tan-king-kong-o-ninh-binh-3361564.html
Bình luận
-
Nhìn người phương Tây to lớn, cồng kềnh như vậy..., Nhưng khi làm việc, họ làm rất nghiêm túc, nhanh nhẹn, Không lề mề, không có động tác thừa! Có trách nhiệm... Nên cho ra kết quả tốt là vậy!

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?