Khách Trung Quốc lại vừa tạo nên cơn "ác mộng" kinh hoàng tại Disneyland: Phá rào, tè bậy, chen lấn... đủ cả!

Không hiểu người Trung Quốc có nhận thức được mình đang sống ở 1 xã hội văn minh hay không mà lại hành xử như thể người tiền sử vây?

Dwayne là một người cực kỳ hâm mộ những công viên giải trí của Disney nên hầu như công viên nào của Disney trên khắp thế giới anh cũng đã từng đặt chân tới. Nhân dịp khai trương Disneyland Thượng Hải ở Trung Quốc, chàng trai trẻ đồng thời là một vlogger đã quyết định tới thăm quan một chuyến cùng một người bạn Mỹ tên Andrian và tường thuật lại toàn bộ chuyến đi trên kênh Youtube của mình.

Song song với những trải nghiệm thú vị tại khu giải trí mới, Disney cũng phát hoảng khi phát hiện bao nhiêu tật xấu của người dân Trung Quốc đều được phô ra hết tại đây. Trải nghiệm tiêu cực đó bắt đầu ngay từ cửa ra vào công viên khi người ta xô đẩy Disney để chen chân lên trước mua vé.

"Có lẽ những ai đến đây nên chuẩn bị tinh thần làm quen với việc chen lấn xô đẩy đi là vừa đấy. Có một đại gia đình 17 người đang lùng tùng ở cửa soát vé nên tôi vẫn cứ phải đứng chờ. Và bất chấp việc tôi đang chờ dài cổ ngay sau gia đình đó thì người ta vẫn xô đẩy tôi, thậm chí có nhiều người còn chen lên giả vờ là thành viên của gia đình kia chỉ để chiếm chỗ xếp hàng của tôi. Thật là kinh khủng", Disney chia sẻ.

Dwayne tiếp tục gặp vấn đề với việc xếp hàng đợi đến lượt chơi một trò trong công viên. Hai thanh niên vừa đợi vừa than thở số lượng người quá đông nên chẳng còn chỗ nào mà đứng. Ấy vậy mà vẫn có người "rắp tâm" chen chân lên để vượt mặt hai bạn trẻ này.

Sau đó, khi di chuyển tới xem một buổi biểu diễn ngoài trời cho trẻ em, đập vào khuôn hình của chàng vlogger là cảnh tượng những người lớn cầm ô chắn hết tầm nhìn của người đứng sau mặc dù lúc đó trời không nắng cũng chẳng mưa.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Đoạn video còn phô bày những thiệt hại mà du khách Trung Quốc đã gây ra cho công viên giải trí như sạc điện thoại làm hỏng luôn ổ điện, trẻ con và thậm chí cả người lớn "hồn nhiên" nhảy vào khu vực trưng bày làm hỏng đồ trang trí.

Trong tất cả những hành vi thiếu văn minh của du khách Trung Quốc tại Disneyland Thượng Hải, có lẽ hình ảnh xấu xí nhất chính là cảnh một bà mẹ bế con tiểu tiện bên hàng rào của một vườn hoa thay vì cho con vào nhà vệ sinh.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/o_2mrn74lqcnpsh.jpg


Tháng 5/2016, 6 tuần trước khi công viên này chính thức mở cửa, hơn 10.000 du khách Trung Quốc đã đổ bộ tới đây và để lại một "bãi chiến trường" sau khi ngắt hoa, dẫm lên cây cỏ, khắc tên lên cột đèn vừa sơn và vứt rác khắp nơi.
Bình luận
-
Chê Việt Nam, nhưng Việt Nam còn văn minh hơn Trung Quốc nhiều lắm!

- Trả lời -

- 23/07/2016

Hôm qua mình đã xi cho thằng con gần 3t của người bạn tè vô gốc cây trong cv mà nó ko tè, vì trc đó dẫn vô toilet kế bên cũng ko tè. Nó lạ chỗ. Rồi lúc đẩy xe về mình phải rửa xe đẩy với xà bông vì bé tè dầm vô đó. Oh la la.

-

- 24/07/2016

Có cả tè bậy nữa cơ à ! Kiểu này Tung Của ăn đứt Việt Nam rồi, cứ đà này thì bao giờ mới văn minh được so với phương Tây.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Đã bảo chuyện nhỏ ở Trung mà!

- Trả lời -

- 23/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?