Khách sạn Sầm Sơn ngang nhiên bắt khách nộp thêm 200 nghìn/ phòng để... bù thuế: Không ăn thì nộp thêm tiền?

Ô lạ nhỉ? Từ bao giờ lại có thể loại khách sạn tự cho mình cái quyền thay đổi giá để bù thuế vậy? Làm ăn kiểu chộp giật thế này thì chỉ có mất khách thôi.

VIDEO xem thêm:


Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/03/chu-khach-san-sam-son-giai-thich-khach-b_2oij9ce5rt7if.jpg


Xung quanh thông tin du khách bức xúc vì không ăn tại khách sạn phải trả thêm 200 nghìn/phòng, ngày 2/7, bà Lưu Thị Oanh - chủ khách sạn H.G. (Sầm Sơn, Thanh Hoá) cho biết, theo quy định của khách sạn nếu du khách đặt phòng có thỏa thuận ăn đủ 3 bữa chính, hoặc không ăn thì sẽ được tính giá khác nhau.

"Chúng tôi chỉ thu thêm đoàn khách này 200 nghìn đồng, bởi trước đó đã thoả thuận nếu đặt cơm tại khách sạn thì sẽ được tính giá phòng ưu đãi, nếu không chúng tôi sẽ tính giá khác. Ví dụ nếu khách đồng ý ăn ở đây thì chúng tôi lấy 1 triệu, nếu không ăn ở đây thì chúng tôi lấy 1,2 triệu. Điều này chúng tôi đã nhắc nhở khi gửi menu thực đơn cho khách hàng", bà Oanh nói.

Theo bà Oanh, giá cuối tuần, đầu tuần là khác nhau. Đầu tuần sẽ có giá rẻ hơn và cuối tuần thì giá đắt hơn. Khi đặt phòng ở đây, khách sạn không viết vào hợp đồng mà trao đổi với nhau bằng miệng.

Cũng theo bà Oanh, lý do khiến khách sạn phải tách bạch giá phòng như vậy là do "Khi chúng tôi kinh doanh trong khu vực Sầm Sơn có áp thuế, nhất là 3 tháng hè. Ví dụ khi kinh doanh 3 tháng hè sẽ không giống những nơi khác, họ áp thuế khách ăn và ở tại khách sạn. Vì vậy, khi khách đến đây ăn bữa trưa và không ăn bữa tối và trưa hôm sau, chúng tôi chỉ thu thêm là 200 nghìn và nói bù thêm vào tiền đóng thuế”.

>> Xem chi tiết vụ việc

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]

Bình luận
-

HDK

như thế này ai dám đến Sầm Sơn?

- Trả lời -

- 03/07/2017

đúng rồi còn gì nữa. có ăn ở ks thì ngta tính tiền phòng thấp hơn để lấy profit từ tiền ăn, h k ăn như thỏa thuận ban đầu thì phải tính theo giá đó chứ sao nữa

- Trả lời -

- 03/07/2017

Nói thiệt là khách trong này mà muốn ra đó du lịch thì tốt nhất nên có "thổ địa" dẫn đi cho an toàn, còn ko thì lựa cty uy tín để book tour cho họ dẫn đi, theo tour thì có hơi bó buộc chút nhưng đỡ lo cái khoản chặt chém, khỏi bị lên tăng xông bất tử và ko phải nơm nớp lo sợ ko biết còn đường về nhà hay ko.

- Trả lời -

- 03/07/2017

Bức xúc sao không gọi Công an hay đường dây nóng , trả tiền xong thì bức xúc nửa làm gì ?. Nên nhớ Tiền là của mình , không hợp lỹ thì phải nhờ pháp luật . Đặt tới 6 phòng ( đâu dưới 10 người .) mà còn bị người ta ăn hiếp là sao ?

- Trả lời -

- 03/07/2017

Rừng nào cọp nấy bác ơi, gần 10 người nhưng lạ nước lạ cái thì hơn thua với chúng chỉ thiệt thân. Ở đâu thui ko biết chứ ở xứ đó thì báo C.A của chả được gì. Nghe 36 là biết rùi.

-

- 03/07/2017

Kệ nó

- Trả lời -

- 03/07/2017

Chủ cố làm khách hiểu lầm, sao không cho giá bao gồm 3bữa ăn và giá không có ăn cho khách lựa chọn. Lừa khách thấy rõ!

- Trả lời -

- 03/07/2017

Con bà nó, đã tố cáo mà che tên khách sạn thì tố bằng cái háng hả?

- Trả lời -

- 04/07/2017

Chờ ông CT hay "sếp" nào đó đi công tác ghé vào ngủ mà đòi nộp thêm thuế.

- Trả lời -

- 03/07/2017

Làm ăn kiểu mọi rợ.

- Trả lời -

- 04/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?