Khách sạn ép người thuê trả thêm 300 nghìn vì không chịu ăn cơm Sầm SơnVideo ghi cảnh người phụ nữ ép khách hàng trả thêm 300 nghìn đồng tiền phụ thu vì không ăn cơm. Vụ việc xảy ra ngày 1/7, tại một khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương (Sầm Sơn, Thanh Hoá).

Trong video, nam khách hàng thắc mắc tại sao phải trả thêm 300.000 đồng tiền phụ thu cho mỗi phòng, thì người phụ nữ bảo là do họ không ăn cơm của khách sạn nấu. Sau khi kì kèo qua lại, vị khách nói sẽ trả 200.000 đồng cho mỗi phòng, nhưng đại diện khách sạn vẫn không đồng ý và nói: "Ngay từ đầu chị đã nói nếu thuê phòng thì phải ăn của bên chị, nếu không thì thôi".Theo ban Chỉ đạo 389, TP.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, sau khi nắm bắt thông tin khách du lịch phản ánh khách sạn Hoàng Gia Luxury, địa chỉ đường Hồ Xuân Hương, TP.Sầm Sơn tăng giá phòng trái quy định, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố này đã trực tiếp vào cuộc, tiến hành kiểm tra làm rõ sự việc.

Ông Hoàng Sĩ Quang, Phó trưởng ban Chỉ đạo 389, Đội trưởng đội Quản lý thị trường số 2, thuộc chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa cho biết: “Sau quá trình kiểm tra, chúng tôi đã thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm, đồng thời đề xuất phạt hành chính 8 triệu đồng đối với khách sạn Hoàng Gia Luxury, vì lỗi vi phạm không công khai rõ ràng số lượng, chất lượng và niêm yết giá cả các dịch vụ hàng hóa cho khách du lịch. Sau khi đề xuất, đơn vị đã trình lên Chủ tịch UBND TP.Sầm Sơn ký duyệt”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/1968641710135962021133361624969721o-1499_2oj2njtqeeqam.jpg
Khách sạn Hoàng Gia Luxury, nơi khách hàng phản ánh bị ép nộp thêm 300.000 đồng/phòng nếu không chịu ăn cơm.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Clip đu quay trên cánh đồng tam giác mạch ở Việt Nam gây sốt du khách nước ngoài

Bình luận
-
tôi dân Thanh hóa thật nhưng tôi cũng chán dân Thanh Hóa nhưng nói theo kiểu vơ đũa cả nắm tôi cũng không đồng tình vì ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu nhưng để lôi cả già trẻ như vậy là không nên, vì nói như vậy là bạn đã thiếu văn hóa rồi và không phân biệt người tốt kẻ xấu.

- Trả lời -

- 07/07/2017

Bạn nói đúng , ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu . Nhưng ngành Du lịch lại là khác . Chỉ cần một vài khách sạn hay Nhà hàng , Quán ăn có hành vi xấu thì ảnh hưởng đến tất cả . Điển hình là Đà Lạt , Vũng tàu , Vịnh Hạ Long . Bạn có nghe khách than phiền khi du lịch : Nha Trang , Vĩnh Long , Cần Thơ hay Cà Mau , Đó là vấn đề về cách quản lý du lịch của địa phương

-

- 07/07/2017

Đây là cách quảng bá du lịch kiểu đi xuống của khách sạn Hoàng Gia Luxury . Khách sẻ một lần đến không có lần quay lại ( Khách sạn sẻ không bao giờ dùng câu " See you again " hay là Welcome back . ).

- Trả lời -

- 06/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?