Khách hàng yêu thích máy xịt rửa xe cao áp vì lý do gì?

Quân NguyễnQuân Nguyễn

16:00 - 28/04/0

Trong các thiết bị vệ sinh thì máy rửa xe cao áp là một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài ra, với mục đích rửa xe gia đình thì dòng máy cao áp này vượt trội hơn so với các loại thông thường. Xem ngay các loại máy xịt rửa xe cao áp chất lượng nhất hiện nay.

Dòng sản phẩm có gì nổi bật hơn

So với những loại máy rửa bình thường khác, máy xịt rửa cao áp sở hữu những công năng nổi trội:

– thứ nhất, sở hữu lực phun cao áp cực mạnh, sẵn sàng đánh tan toàn bộ vết bẩn cứng đầu một cách đơn giản nhất, ngay cả địa điểm không dễ giải quyết và xử lý nhất như gầm hay bánh xe… trong những lúc các loại máy xịt thường chỉ mất thể đến áp lực 40-60bar thì máy cao áp đã đến áp lực về tối thiểu đạt 120bar.

cùng với cùng rất lực phun cao=> thời kỳ rửa xe nhanh chóng hơn=> lượng nước tiêu thụ ít hơn=> giảm giá cả, không nghỉ lợi nhuận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/28/6985907675_1524906381.jpg

– đồ vật hai, máy cao áp sử dụng đầu bơm Pistol với lớp Ceramic làm từ gốm trong những khi các dòng máy dây đai bình thường chỉ dùng đầu bơm kim dòng, mà kim cái dễ bị ăn mòn=> tình trạng hở Pistol=> khiến giảm hiệu quả của dòng sản phẩm.

– thứ ba, máy xịt rửa xe cao áp có tuổi tác cũng như độ bền cao. dễ chơi bởi sử dụng các linh phụ kiện tốt nhất có thể trong chế tạo, vào khi sử dụng ít buộc phải tháo ra lắp trong hay sửa chữa thay thế yêu cầu máy mang đến độ bền cao hơn hẳn các máy xịt rửa thông thường.

cùng với các tiệm rửa xe ô tô xe máy, việc sử dụng các loại máy xịt rửa xe cao áp không chỉ tiết kiệm, tăng cường lệch giá mà hơn thế còn tạo sự bài bản cho tất cả tiệm rửa xe của tớ.

>> Nên rửa xe máy bằng xà bông gì?

những máy xịt rửa xe cao áp tham khảo

hiện nay, tại thị trường nước ta có không ít dòng máy xịt rửa cao áp, nhưng thịnh hành và bán chạy nhất vẫn chỉ có cái máy cao áp tên thương hiệu Lucky.

Máy xịt rửa xe cao áp 1750PSI

– là dòng máy xịt rửa cao áp sử dụng nguồn điện 220V được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn nhất cũng như đang phổ cập nhất ngày nay.

– Máy bảo vệ được độ bài bản lúc sở hữu áp lực nước 130bar gấp rất nhiều lần máy bình thường.

– giá thành: 11.000.000VNĐ

máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp cao áp

Máy xịt rửa xe cao áp 2200PSI

loại máy có áp lực nước cao hơn 1750PSI đó là Lucky 2200PSI. nếu 1750PSI là dòng máy được thiết kế với gọn gàng nhất thì cho cùng với 2200PSI, đây lại được xem là dòng máy xịt dùng nguồn điện 220V mạnh mẽ nhất.

Máy mang đến áp lực nước lên tới 150bar, lưu lượng nước tiêu tốn 13.6L/giây, cực kỳ tiện lợi cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Nhờ có những chiếc máy xịt rửa xe cao áp mà công việc rửa xe trở nên hết sức đơn giản và được rất nhiều người yêu thích, vì vậy hãy lựa chọn ngay một chiếc máy rửa xe phù hợp nhất với bạn.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?