Khách hàng tố hãng Taxi cố tình bao che cho tài xế, gian lận tài sản khách hàng để quên

CÓ HAY KHÔNG VIỆC HÃNG TAXI Hà Nội 52 CỐ TÌNH BAO CHE CHO TÀI XẾ??? CÁCH HÀNH XỬ CỦA HÃNG TAXI NHƯ THẾ LÀ ĐÚNG HAY SAI ??

VÀ CHIA SẺ LUÔN CÁCH MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ÁP DỤNG KHI ĐỂ QUÊN ĐỒ TRÊN XE TAXI

Sự việc của em tóm tắt là để quên điện thoại trên xe, gọi cho hãng, hãng không chịu hợp tác giải quyết. Sau đó đến khi em trích được đoạn video ra và có gọi điện nói với hãng là có video thì lúc đó hãng đổi giọng, và chỉ sau 20p hãng có thể tìm thấy chiếc xe em đi.

Vậy tai sao lại không giúp từ đầu???? Mà đến khi phải nói là có video thì công ty mới giúp đỡ ???

NẾU KHÔNG CÓ VIDEO ĐÓ LIỆU EM CÓ THỂ TÌM LẠI CHIẾC ĐIỆN THOẠI KHÔNG ?Mỗi người cho em xin 1 chấm để bài đỡ trôi cho mọi người cùng biết ạ!

===== Sự việc em xin trình bày như sau ======

Hôm qua vào lúc khoảng 3h20 gì đó em có di chuyển từ AEON MALL Long Biên Về Trần Khát Chân!

Trên đường đi, máy điện thoại của em có Pin Yếu còn hơn 20% nên em có nhờ sạc xe từ Tài xế!

Khi đến điểm đích là Trần Khát Chân. Do mải suy nghĩ việc khác nên có quên rút điện thoại từ xe Tài Xế !

Và sau đó khoảng 5->7 phút em có nhớ ra để quên chiếc điện thoại ở trên xe TAXI. và em có gọi lại cho chính số điện thoại của mình thì chỉ gọi được 2->3 cuộc thì bị thuê bao, tắt máy ( Giả thiết máy hết pin là không thể vì máy vẫn còn hơn 20%, và 3 cuộc gọi không thể bị hết pin, sập nguồn )

Sau đó vì em không nhớ hãng Taxi nào chỉ nhớ mang máng tên chỗ ghi thẻ lái xe taxi ở cạnh đồng hồ là Nguyễn Tiến Dũng , Nên em có bắt xe ôm chạy ngược về AEON MALL Long Biên và nhìn thấy một xe y hệt như thế có số điện thoại : Taxi Hà Nội 52 04.38.52.52.52 ! Và em nhớ rõ như in là khi mới đầu lên xe thì số tiền mở cửa là 5k5 đồng hồ cũng hiển thị thế!

Ngay lập tức em gọi điện lên tổng đài Taxi Hà Nội 52 04.38.52.52.52 và Bên em không có ai tên Nguyễn Tiến Dũng và em Check Lộ Trình cũng không có chuyến đi như thế. Và bảo với em là gọi nhầm hãng rồi, Gọi sang hãng Taxi Moring 04.62.52.52.52.

Sau đó em có gọi hãng Taxi Morning và được bên này tiếp đón nhiệt tình, cho xem cả lộ trình đi và không có xe di chuyển trùng thời gian trên ở tuyến đó! Và giá mở cửa bên này chỉ có 5k nên chắc chắn không phải hãng taxi này!

Ngay lập tức ở đó em gọi lần nữa lên Taxi Hà Nội 52 và có báo cáo lại việc check giúp em lộ trình đoạn đó có xe nào di chuyển không, Và em khẳng định là xe taxi mình màu trắng bạc - viền xanh. Thì nhân viên tổng đài nhất quyết không chịu giúp đỡ, và cãi xe bên em màu xanh chứ không có xe nào màu trắng, anh nhầm sang hãng nào rồi

VÌ vậy em mới quay ngược lại Trần Khát Chân. Để xin đoạn video ở quán gần em xuống xe trích xuất được đoạn Video phía dưới ra.

Em có gọi ngược lại tổng đài và lần này em có nói rõ là em có video và em chắc chắn rời xe từ Taxi Hà Nội 52 và có cần đưa báo chí vào vụ này không. Thì nhân viên bên đó bảo cứ thoải mái, Và sau đó lại hạ ý bảo lên công ty cho công ty xem đoạn video đó! em có đồng ý và ra ngoài ăn trưa để chuẩn bị lên công ty!

Sau một lúc sau đó khi ăn trưa xong thì có nhân viên bên hãng Taxi Hà Nội 52 gọi điện lại và báo rằng đã tìm được xe di chuyển trên đoạn đường đó và đọc số điện thoại tài xế. Tên tài xế là Đăng tiến dũng ( # tên em nhớ là Nguyễn Tiến Dũng )

share hộ Duy ChipKute

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/anh_2mmt2atsdicc6.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?