Khách hàng nói gì về máy ép thủy lực do Rotec Việt Nam chế tạo và sản xuất.

mayepbunthaimayepbunthai

09:20 - 09/04/0

Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Máy ép thủy lực Rotec được nghiên cứu, thiết kế, và chế tạo bởi các kỹ sư tài năng học ở các tại các trường đại học lớn ở Hà Nội như đại học Bách Khoa, đại học Công nghiệp… và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết bị này ngày càng sử dụng rộng rãi và giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/09/6314075650_1523240449.jpg


Đối với công nghiệp thiết bị được sử dụng để ép, tháo lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết vật liệu hay chi tiết máy móc theo yêu cầu sử dụng. Máy ép thủy lực có thể ép được các khối kim loại có trọng lượng lớn hay kích thước lớn. Chính vì vậy thiết bị giúp công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà vẫn đem lại hiệu quả cao, chất lượng tốt trong công việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/09/9625153984_1523240469.JPG


Đại diện công ty CP đầu tư tài chính và Vàng Bắc Á chia sẻ:” Máy ép thủy lực Rotec đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi ích trong sản xuất kinh doanh. Thiết bị hiện đại không thua kém gì với máy nhập khẩu từ nước ngoài mà trước đó công ty chúng tôi đã mua mà chi phí mua máy lại rẻ hơn rất nhiều. Nhờ vậy công ty đã tiết kiệm được khoản chi phí. Bên cạnh khi máy móc có vấn đề gì phát sinh thì chúng tôi chỉ cần gọi điện là đã có dịch vụ hỗ trợ ngay lập tức. Nhờ vậy việc sản xuất kinh doanh không bao giờ bị gián đoạn trong thời gian dài.
Ngoài ra sản phẩm cũng đa dạng về kiểu dáng, nhờ đó chúng tôi sẽ dễ dàng được chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra trong thời gian bảo hành 1 năm chúng tôi miễn phí bảo hành 1 lần và rất nhiều chính sách ưu đãi khác. Cho nên được hợp tác lâu dài với công ty TNHH Rotec Việt Nam này là sự may mắn với công ty chúng tôi”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ: 0961 606 268

website chính của công ty chúng tôi: https://rotec.v

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?