khách hàng muốn gửi hàng ra nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh đi nước ngoài, tiết kiệm cước phí vận chuyển của DucnguyenExpress đã mang lại hiệu kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt chi phí sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài.
Chuyển phát nhanh quốc tế DucnguyenExpress cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Việc vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ Chuyển phát nhanh giá rẻ của DucnguyenExpress.
Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thời gian của Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tùy thuộc vào từng khu vực:
- Chuyển phát nhanh đi Châu Á: 1-3 ngày làm việc.
- Chuyển phát nhanh đi Châu Âu: 3-4 ngày làm việc.
- Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ: 4-5 ngày làm việc.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của DucnguyenExpress:
- Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với chính hãng
- Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
- Dịch vụ chuyển phát nhanh Door - to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
- Đóng gói hàng hóa miễn phí
- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian
Khách hàng là tài sản vô giá của DucnguyenExpress, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một miền vui lớn của đội ngũ nhân viên DucnguyenExpress. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Địa chỉ : HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 0965216886
Email : chuyenphathangkhongvn@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?