Khách hàng Đồng Nai cầm bảng che nửa mặt nhận hơn trăm tỷ Vietlott: Như một trò đùa!

Trúng cả trăm tỷ mà chờ mãi chẳng thấy người trúng đâu? Bỗng đùng 1 phát xuất hiện??? Chuyện cứ như trò đùa.

Mà nghe mấy ông nói trúng nhiều hơn sổ xố truyền thống thì phải. Sổ xố truyền thống có 5 số, vậy là tỷ lệ 1/1trieu. Tuy nhiên đầu đặc biệt lại chỉ là 3/15 vì chỉ có 3 đầu số trúng giải đặc biệt. Giá vé sổ xố truyền thống là 10k (miền Bắc), vé Vietllot cũng 10k. Tính đơn giản như vậy thì theo bạn chọn sổ xố nào để đánh. Không nói đến các giải khác trong sổ xố truyền thống, trúng cũng không ăn thua. Đây làm cái 12 tỷ thì ai chẳng mê. Đánh nhiều thì sẽ trúng nhiều hơn.

Hôm qua đi qua cửa hàng Vietlott thì đúng lúc trời mưa. Tôi lại dừng xe mặc áo mưa ngay trước quầy bán vé số. Nếu không mang áo mưa, biết đâu...Theo yêu cầu của khách hàng trúng thưởng và đảm bảo bảo mật thông tin theo yêu cầu của khách hàng, Vietlott thực hiện công bố thông tin khách hàng trúng thưởng, gồm tên viết tắt, nơi cư trú và hình ảnh che mặt. Theo đó, khách hàng trúng Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186 là ông N.T.L, hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai.

Trước đó, ông N.T.L đã mang vé số có bộ số trùng với kết quả Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186 đến Chi nhánh TP HCM yêu cầu được trả thưởng. Sau khi kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé ông N.T.L mang đến hợp lệ với tổng giá trị trúng thưởng hơn 112 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế nhu nhập cá nhân hơn 11,2 tỷ đồng, khách hàng này nhận được hơn 100,9 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/06/img-5271-jpg-6754-1507274119_2p2iek8ho47t3.jpg


Chiếc vé Vietlott trị giá 112 tỷ đồng được phát hành tại điểm bán hàng xổ số tự chọn Vietlott trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, ông N.T.L cho biết hoàn cảnh mua vé rất tình cờ. Hôm đó, khi khách hàng này đi làm về thì trời đổ mưa. Ông dừng trú tại cửa hàng bán vé số tự chọn nên nảy sinh ý định mua một tờ vé cho vui.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?